Phẫu thuật nâng ngực cùng phương pháp hiện đại

Hiện nay thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực cùng phương pháp hiện đại đang được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện, với phương pháp này thì chị em sẽ có được 1 bộ ngực vừa đẹp vừa an toàn mà không đau đớn hay khó chịu gì hết.

Trước đây thật sự việc nâng ngực gặp rất nhiều vấn đề, những khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực luôn rơi vào trạng thái ngực đau đớn và gặp rất nhiều rủi ro, kết quả phẫu thuật cũng không được đẹp và trọn vẹn, chính yếu tố này mà các chuyên gia từ Hoa Kỳ phải suy nghĩ tìm ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại để thực hiện việc nâng ngực được dễ dàng hơn. Sau một thời gian nghiên cứu thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại cũng được ra đời và phương pháp này được du nhập vào Việt Nam những năm 2006 - 2007.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì các khách hàng sẽ được ekip bác sĩ thực hiện thăm khám rất cẩn thận để đảm bảo cho khách hàng những yếu tố an toàn, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ nắm được tình trạng của khách hàng, xem có đủ tiêu chuẩn thực hiện hay không? Hiện nay với những khách hàng đang gặp các bệnh lý như huyết áp hay tiểu đường thì sẽ không có khả năng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực này.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực cùng phương pháp hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực cùng phương pháp hiện đại

 

 

Sau đó các bác sĩ sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng, với việc này thì các bác sĩ sẽ phân tích được cụ thể và đưa ra những phân tích phù hợp cho khách hàng mà khách hàng không lo việc mình lựa chọn sai lầm. Cụ thể hơn chính là việc lựa chọn size ngực, túi ngực, hình dạng ngực, ... ngoài ra có 1 số cơ địa đặc biệt phải có những cách xử lý khác biệt.

Với phương pháp này thì khách hàng sẽ được gây mê trước khi thực hiện, sau khi gây mê xong thì các khách hàng sẽ được tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực và tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Điểm chính cũng là điểm sáng của phương pháp này chính là việc ở ngay phần đầu của ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm bên trong, sau khi vào bên trong khoang ngực và camera sẽ phát huy tác dụng, sẽ thực hiện thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, cứ dựa vào những hình ảnh có được thông qua màn hình máy chiếu là các bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực dễ dàng hơn, hạn chế được những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Trước đây vì những hạn chế tầm nhìn mà các bác sĩ gặp tình trạng thực hiện bóc tách khoang ngực không được chính xác, dẫn tới việc ngực luôn gặp tình trạng tổn thương nặng nề mà điều này các bác sĩ cũng đã cố gắng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực cùng phương pháp hiện đại ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực cùng phương pháp hiện đại

 

 

Quay trở về với phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại này thì các bác sĩ sau khi bóc tách khoang ngực xong sẽ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại, với phương pháp này thì khách hàng sẽ không còn lo mình gặp những tình trạng rủi ro sau khi nâng ngực nữa.

Sau cùng các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng, sau khi đã băng định hình xong sẽ cho khách hàng về phòng hồi sức và nghỉ dưỡng trong thời gian quy định, khi này các bác sĩ cũng sẽ quan sát kết quả nâng ngực.

 

 

NÊN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Ở ĐÂU?

 

Có lẽ đây chính là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng quan tâm, khách hàng nên lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện để đảm bảo cho mình được yếu tố an toàn, hiện nay thì cái tên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là cái tên được các khách hàng tin tưởng giao phó bộ ngực của mình, MEDIKA luôn cho ra những sản phẩm nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên.