Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp ngực đẹp từng centimet

  Phẫu thuật nâng ngực đẹp vốn hiện đang là phương pháp được lòng rất nhiều chị em phụ nữ, với phương pháp làm đẹp này thì nhanh chóng chị em có được 1 diện mạo mới hoàn toàn, và có được bộ ngực như bản thân mình ao ước. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chủ đề “Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp ngực đẹp từng centimet” - XEM NGAY

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐỈNH

  Khi nhắc tới đến phẫu thuật nâng ngực đẹp hiện nay thì tất cả khách hàng đều được thực hiện phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) này thì khách hàng sẽ có được cho mình 1 diện mạo mới cực kì đẹp và an toàn, và không còn lo lắng việc sau khi nâng ngực xong sẽ đau đớn hay khó chịu nữa. Thời gian nghỉ dưỡng và cả thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn bình thường.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp đỉnh này thì trước tiên các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của mình cẩn thận, sau khi thăm khám và dựa vào kết quả các bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra những sự lựa chọn về túi ngực, hình dáng, size phù hợp dành cho khách hàng và bản thân của khách hàng cũng không phải lo lắng liệu mình có phù hợp hay không vì các chỉ số phân tích sẽ rất đúng, nếu như khách hàng đã có những hình ảnh bầu ngực của mình thì có thể tham khảo cùng bác sĩ đễ lựa chọn xem xét có phù hợp hay không?

  Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp ngực đẹp từng centimet tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp ngực đẹp từng centimet

   

  Các khách hàng cũng được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của bản thân, nếu như khách hàng có những bệnh lý trong phạm vị không cho phép thì cũng không được thực hiện phương pháp nâng ngực này. Thật sự thì có 1 số nơi thực hiện việc thăm khám sơ xài hoặc thông qua đối tác thứ 3 thăm khám nên tình trạng sức khỏe của khách hàng dù không cho phép nhưng vẫn bất chấp thực hiện, những tình trạng này thì rất dễ dàng xảy ra những rủi ro mà bản thân của bác sĩ cũng sẽ không biết trước được.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp này thì các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng theo tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện, sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật nâng ngực đẹp, đường dẫn này sau khi bình phục cũng sẽ liền lại với nhau và không tạo ra một vết sẹo nào cho khách hàng.

   

  Các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay đầu ống dẫn có camera ngầm sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét, như vậy thì bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng, dựa vào đó thì có thể thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác hơn, hạn chế được những tình trạng như xâm lấn hoặc tổn thương mô ngực.

  Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp ngực đẹp từng centimet ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp ngực đẹp từng centimet

   

  Trong phẫu thuật nâng ngực thì bóc tách khoang ngực là 1 bước quan trọng, dù có phương pháp hiện đại nhưng vẫn đòi hỏi ekip thực hiện phải là các bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm thật sự thì mới có khả năng thực hiện cho khách hàng, nếu như các bác sĩ không có kinh nghiệm thì dễ dàng xảy ra những rủi ro.

  Sau khi đã bóc tách xong khoang ngực thì bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào, bảng giá nâng ngực cũng phụ thuộc vào túi độn rất nhiều, sau đó các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình ngực lại cho khách hàng. Khách hàng phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện trong khoảng từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi kết quả và chăm sóc cho khách hàng.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP GIÚP NGỰC ĐẸP TỪNG CENTIMET

  Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp ngực đẹp từ centimet đang được các khách hàng quan tâm vô cùng, với phương pháp hiện đại thì những bộ ngực đang trong tình trạng: lép, nhỏ, chảy xệ, không đều, ... sẽ nhanh chóng có được một diện mạo mới căng tròn và gợi cảm, mềm mại tự nhiên nhưng không mất quá nhiều thời gian, giá nâng ngực hiện nay cũng không quá đắt phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng. Chỉ cần chị em tìm hiểu và chọn lựa ra được 1 đơn vị mà đảm bảo được những yếu tố an toàn cho mình.

  To top