LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nên phẫu thuật nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, với phương pháp này thì chị em sẽ có được 1 bộ ngực thật sự đẹp và gợi cảm, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu: “Nên phẫu thuật nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA”. XEM NGAY

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP “XỊN”

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là nơi đang sở hữu thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì chị em có được bộ ngực không chỉ đẹp mà thật sự an toàn cho chính bản thân của mình.

  Chị Ngọc Loan (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) khi bản thân của chị đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp thì chị cũng lên mạng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại đang được nhiều người nhận xét khá tốt, tuy nhiên các thông tin về phương pháp này cũng giống như nhau và bản thân của chị cũng không hiểu cho rõ lắm, chưa hết là tuy đơn vị nào cũng thực hiện như nhau tuy nhiên thật sự cũng không phải cho ra kết quả như nhau mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, thật sự giai đoạn này bản thân của chị cũng không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp thật sự.

  Nên phẫu thuật nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nên phẫu thuật nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Sau đó chị tham gia một số hội nhóm nữa và được các chị em chia sẻ bí quyết kinh nghiệm và khuyên chị nên lựa chọn phân khúc Bệnh viện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp và trong đó thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được rất nhiều chị em khuyên là nên chọn lựa thực hiện vì những yếu tố rất đặc biệt.

   

  NÊN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

  Sau khi nghe những chị em chia sẻ như vậy thì chị cũng ghé qua Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để phẫu thuật nâng ngực đẹp, nhưng trước mắt là chị xem tư vấn trước để coi phù hợp hay không? Thật sự ekip bác sĩ của MEDIKA làm chị vô cùng bất ngờ khi mà tư vấn rất chuyên nghiệp, dù khi chị vào thì khá đông nhưng chỉ sau 10 phút là được thăm khám cùng bác sĩ.

   

  Các bác sĩ xem tình trạng ngực của chị và chỉ ra những điểm cần cải thiện và giải thích rõ ràng cụ thể về phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp, thật sự những điều mà trước đây chị mơ hồ thì đã được giải đáp cụ thể và bản thân của chị cảm thấy tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hơn rất nhiều.

  Bên cạnh đó thì các chương trình khuyến mãi, giá nâng ngực và những chương trình bảo hành cho khách hàng cũng khá là hoàn hảo, hầu như luôn có lợi cho khách hàng và chị cảm thấy thật sự rất mong muốn thực hiện nâng ngực cùng với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

  Nên phẫu thuật nâng ngực đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nên phẫu thuật nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Sau đó chị đặt lịch hẹn thực hiện, thăm khám tình trạng sức khỏe xong xuôi và chờ ngày thực hiện thôi.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp thì đầu tiên các bác sĩ sẽ gây mê cho chị để cảm giác dễ chịu hơn khi thực hiện, các bác sĩ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó các bác sĩ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn này cũng được gắn 1 camera siêu nhỏ ở ngay đầu, camera sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và cứ dựa vào đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực được dễ dàng và hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

  Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì chị được đưa túi độn ngực vào thực hiện cấy ghép hài hòa với cơ thể của mình, dòng túi độn mà chị chọn lựa cũng là dòng túi đang được nhiều chị em yêu thích là túi xốp Polytech, dòng túi này có bảng giá nâng ngực cũng không quá đắt nhưng chất lượng lại được đảm bảo.

  Sau cùng chị được các bác sĩ khâu thẩm mỹ và băng định hình lại bầu ngực cho mình, như vậy chị đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp và chị sẽ ở lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi quá trình hậu phẫu và chăm sóc cho chị.

  To top