Phẫu thuật nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại

Hiện nay thì đa số các chị em đều hướng tới việc phẫu thuật nâng ngực đẹp, với phương pháp làm đẹp này thì chị em sẽ nhanh chóng có được cho mình 1 bộ ngực đẹp và vô cùng gợi cảm, Và phẫu thuật nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng một diện mạo mới, không chỉ đẹp mà thật sự còn an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực với phương pháp hiện đại đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt, đây là một phương pháp đến từ Hoa Kỳ và đang được sử dụng vô cùng thịnh hành, và phương pháp này cũng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp này thì trước tiên khách hàng sẽ được xem xét tình trạng mô ngực của mình trước, sau khi xem xét xong thì các bác sĩ sẽ phân tích giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được tình trạng tài nguyên da ngực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với khách hàng.

Sau đó sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện hay không? Tuy đây là một phương pháp hiện đại thế nhưng vẫn hạn chế với những khách hàng đang gặp các bệnh lý mãn tính như huyết áp hay tim mạch, ... sau khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn phẫu thuật nâng ngực đẹp.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại

 

 

Để quá trình dễ dàng hơn thì khách hàng sẽ được gây mê trước thực hiện, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ thực hiện luồng 1 ống dẫn thiết bị vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu dẫn thiết bị được gắn một camera ngầm sẽ có nhiệm vụ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng rõ nét, từ những hình ảnh như vậy thì các bác sĩ sẽ quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực dễ dàng hơn.

Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp này, chính nhờ đó mà công việc bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế được những tình trạng như xâm lấn hay tổn thương mô ngực, đều mà những phương pháp cũ trước đây vẫn chưa thực hiện được. Những khách hàng trước đây sau khi nâng ngực xong thường gặp tình trạng bầu ngực hư hỏng và tổn thương nặng nề.

 

 

Sau khi đã tạo hình xong khoang ngực cho khách hàng, thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào khoang ngực và thực hiện cân chỉnh cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy chỉ sau chừng 90 phút đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp.

Khi thực hiện xong phương pháp này thì khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng lại nơi thưc hiện từ 1-2 ngày cho sức khỏe hồi phục, sau đó cũng phải thực hiện công việc chăm sóc tại nhà theo đúng sự dặn dò của bác sĩ.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại

 

 

GIÁ NÂNG NGỰC HIỆN NAY?

 

Giá nâng ngực là một chủ đề vô cùng nhạy cảm, rất nhiều chị em thật sự cũng muốn thực hiện nâng ngực nhưng vì chi phí không có nên cũng đành tạm ngưng giấc mơ, một số chị em thì lại đi tìm những nơi có giá nâng ngực rẻ thực hiện nhưng cũng từ đó đã tạo ra những hệ lụy gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng thẩm mỹ của khách hàng.

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay rơi vào mức từ 40 triệu, tuy nhiên khách hàng có thể canh những đợt khuyến mãi vào các ngày lễ như 8/3, 14/2, 20/10, .. hoặc sinh nhật của những đơn vị mà chúng ta đang theo dõi để hưởng mức chi phí hợp lý, hoặc hiện nay thì cũng rất nhiều đơn vị có thực hiện trả góp phẫu thuật nâng ngực đẹp, chỉ cần chi trả trước 1 ít là chúng ta có thể thực hiện được phương pháp làm đẹp này.

Khách hàng trước khi nâng ngực phải thật sự tìm hiểu các yếu tố khác và yếu tố giá tiền thì cũng đừng quá quan tâm và đặc biệt không nên chọn lựa những nơi thực hiện giá rẻ vì có thể gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của chúng ta.