Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phẫu thuật nâng ngực đẹp tạm biệt ngực xấu chỉ 90 phút

  Hiện nay thì dịch vụ phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ được rất nhiều chị em săn đón, với dịch vụ này thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp và gợi cảm như ý của mình. Cùng nhau tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực đẹp tạm biệt ngực xấu chỉ 90 phút.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

  Hiện nay để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp thì các khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này việc nâng ngực thật sự được trở nên đơn giản đi rất nhiều và chị em thực hiện cũng không phải trải qua những khó khăn so với phương pháp cũ trước đây.

  Sau khi thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài khách hàng sẽ có được ngay kết quả nâng ngực và sẽ có những cảm nhận riêng cho bản thân của mình. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng trước khi thực hiện, việc thăm khám này sẽ mang lại cho các bác sĩ được nhận định về tài nguyên da ngực của khách hàng và sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp hơn.

  Phẫu thuật nâng ngực đẹp tạm biệt ngực xấu chỉ 90 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Phẫu thuật nâng ngực đẹp tạm biệt ngực xấu chỉ 90 phút

   

  Sau đó thì các khách hàng tiếp tục được thực hiện công việc thăm khám sức khỏe, các khách hàng sẽ được biết tình trạng của bản thân mình có thực sự phù hợp cho phương pháp làm đẹp này hay không? Như chúng ta cũng đã biết, dù là một phương pháp được đánh giá cao nhưng thật sự phẫu thuật nâng ngực đẹp vẫn sẽ không thực hiện được với những khách hàng đang gặp tình trạng bệnh lý mãn tính như huyết áp, tim mạch hay tiểu đường cùng 1 số bệnh liên quan khác, mọi trường hợp nên lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ, nếu chúng ta đang điều trị hoặc có tiểu sử bệnh lý thì cũng nên khai báo với bác sĩ trước khi thực hiện nhé.

   

  Để phẫu thuật nâng ngực đẹp thì các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng, gây mê xong sẽ thực hiện tạo ra một ống dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó thì các bác sĩ dễ dàng luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị một phần camera ngầm, từ đó sẽ giúp thu toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng lại rõ nét và các bác sĩ dựa vào những hình ảnh đó sẽ thực hiện công việc chuyên môn của mình.

  Quá trình bóc tách khoang ngực là một quá trình được đánh giá khó trong phẫu thuật nâng ngực đẹp, chính vì vậy mà nhờ phương pháp này các bác sĩ quan sát được hình ảnh cụ thể mà thực hiện bóc tách được dễ dàng, không xảy ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực giống như những phương pháp phẫu thuật nâng ngực trước đây.

  Phẫu thuật nâng ngực đẹp tạm biệt ngực xấu chỉ 90 phút ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Phẫu thuật nâng ngực đẹp tạm biệt ngực xấu chỉ 90 phút

   

  Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép hài hòa, sau đó khâu thẩm mỹ lại vết mổ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

  Sau khi đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp xong thì khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ theo dõi kết quả, ra về thì cứ nghỉ dưỡng theo chế độ mà bác sĩ dặn dò trong khoảng 2 tháng là sẽ có được bộ ngực hoàn hảo.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP TẠM BIỆT NGỰC XẤU CHỈ 90 PHÚT

  Có thể nói rằng hiện nay với phương pháp làm đẹp mới này, khách hàng rút ngắn được thời gian thực hiện và giá nâng ngực của phương pháp này cũng không quá đắt với chúng ta, thậm chí ngay những trung tâm hay đơn vị lớn thì cũng sẽ có mức giá phù hợp chứ không quá cao.

  Hiện nay nếu khách hàng muốn nâng ngực đẹp, giá nâng ngực hợp lý thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này sẽ đáp ứng được các nhu cầu bạn mong muốn và thực hiện cho bạn được một kết quả nâng ngực đẹp và thật sự an toàn cũng như dành riêng những chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.

  To top