Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn

Vòng 1 từ lâu luôn là một trong những “vũ khí” lợi hại của chị em, không chỉ giúp thực hiện thiên chức làm mẹ, mà vòng 1 còn tôn nên vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ, thế nhưng không phải chị em nào cũng có được vòng 1 đẹp hết, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chủ đề “phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn”.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Phẫu thuật nâng ngực đep hiện nay đã được áp dụng phương pháp hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đây là phương pháp giải quyết được hết những vấn đề nâng ngực cũ trước đó, đồng thời cũng giúp cho chị em có được vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên.

Hiện nay thì phương pháp này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng, phương pháp này cũng loại trừ được hết những rủi ro so với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ.

Với phương pháp nâng ngực này thì các bác sĩ trước khi thực hiện sẽ thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ tư vấn được cho khách hàng dễ dàng hơn, đem ra những sự lựa chọn thật sự phù hợp.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn

 

 

Sau đó sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ biết được rằng liệu bản thân của khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp hay không? Nếu như không đủ thì sẽ không được thực hiện, hiện nay những khách hàng đang gặp các tình trạng như bệnh mãn tính thì sẽ không được thực hiện nâng ngực.

Các khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp sẽ được thực hiện gây mê, sau đó thì các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đây là một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ và sẽ không ảnh hưởng gì, sau 1 thời gian sẽ nhanh chóng lành và không để lại sẹo nâng ngực.

 

 

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm, từ camera đó các bác sĩ quan sát được bên trong khoang ngực một cách rõ nét và dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực mà không xảy ra tình trạng gì hư hỏng.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp này thì các bác sĩ thường thực hiện công việc bóc tách khoang ngực rất khó khăn, có khi xâm lấn gây tổn thương mô ngực và các khách hàng phải là người trực tiếp chịu tổn thương đó. Chính vì vậy mà các phương pháp nâng ngực cũ thường không được các bác sĩ đánh giá cao.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Khi thực hiện bóc tách xong thì các bác sĩ đưa túi độn ngực vào khoang ngực và cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực hiện đại và an toàn cho chính mình, những phút cuối cùng thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP GIÚP CHỊ EM PHỤ NỮ TỰ TIN HƠN

 

Đây chính là điều đúng hiện nay, những chị em đang gặp tình trạng ngực nhỏ lép và không như mong muốn thì có thể chọn lựa phương pháp hiện đại này để cải thiện.

Hiện nay thì bảng giá nâng ngực cũng không còn quá cao, giá nâng ngực cũng phụ thuộc vào dòng túi ngực, ekip bác sĩ và các chương trình mà khách hàng tham gia.

Tuy nhiên để phẫu thuật nâng ngực đẹp thì khách hàng cần lưu ý trong việc chọn lựa ra được đơn vị có thể thực hiện an toàn cho mình, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay chính là cái tên là khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa thực hiện, không chỉ áp dụng phương pháp hiện đại mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn sở hữu ekip bác sĩ là những chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nghề, có thể dễ dàng xử lý cho khách hàng trong các trường hợp khác nhau.