Phẫu thuật nâng ngực đẹp giải pháp cho ngực xấu - MEDIKA.vn

Phẫu thuật nâng ngực đẹp giải pháp cho ngực xấu

Ngày đăng: 08/03/2021

Là phụ nữ thì ai cũng mong muốn mình được xinh đẹp và gợi cảm, và trong đó vòng 1 là một trong những vũ khí bí mật lợi hại của chị em, thế nhưng không phải ai cũng có được vòng 1 đẹp cả, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chủ đề phẫu thuật nâng ngực đẹp giải pháp cho ngực xấu.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì các khách hàng đều chọn lựa phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế được rất nhiều rủi ro, chính vì vậy mà các khách hàng rất yêu thích, phương pháp này cũng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cho phép thực hiện rộng rãi.

Với phương pháp hiện đại này thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của mình, việc thăm khám giúp các bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng và đưa ra những phân tích lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám sức khỏe này sẽ giúp cho các bác sĩ nắm bắt tình trạng sức khỏe và đưa ra những quyết định rằng khách hàng có thực hiện phẫu thuật được hay không? Những khách hàng không thể thực hiện được là các khách hàng gặp bệnh mãn tính như huyết áp hay tim mạch.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp giải pháp cho ngực xấu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực đẹp giải pháp cho ngực xấu

 

Phương pháp này trước khi thực hiện sẽ được gây mê để quá trình dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này sẽ dễ dàng luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống dẫn đã được trang bị một camera ngầm, từ camera này sẽ thực hiện thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực.

Với những hình ảnh rõ nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng quan sát được hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực dễ dàng, chính xác giúp việc phẫu thuật nâng ngực đẹp được thuận lợi hơn.

 

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp này thì thật sự việc nâng ngực rất khó khăn và thường xuyên xảy ra những tình trạng không tốt làm ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và kết quả nâng ngực cũng không được đẹp như bản thân của khách hàng mong muốn.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ làm cho ngực của khách hàng căng tràn gợi cảm hơn. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp, những bước cuối cùng thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp giải pháp cho ngực xấu ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực đẹp giải pháp cho ngực xấu

 

Sau khi thực hiện xong thì khách hàng phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện từ 1-2 ngày cho khỏe, cũng như để ekip bác sĩ quan sát tình trạng của khách hàng, sau đó mới được về nhà nghỉ dưỡng và thực hiện công việc chăm sóc tại nhà.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP GIẢI PHÁP CHO NGỰC XẤU

Quả thật như vậy khi mà với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn. Dù là phương pháp hiện đại nhưng giá nâng ngực của phương pháp này hiện nay cũng không quá đắt như chúng ta suy nghĩ.

Hiện nay thì phương pháp này có mức giá nâng ngực rơi vào khoảng từ 30 đến 40 triệu, tùy vào từng dòng túi ngực và những sự lựa chọn gói phù hợp cho khách hàng. Khách hàng nên chú ý hơn trong việc thực hiện quan sát và lựa chọn ekip thực hiện.

Hiện nay có nhiều đơn vị thực hiện nâng ngực giá rẻ thế nhưng thật sự không phải đơn vị nào cũng làm chất lượng cho khách hàng, thật ra việc nâng ngực ảnh hưởng rất nhiều yếu tố và khách hàng phải thực sự tìm hiểu một cách chính xác để tránh những rủi ro làm ảnh hưởng đến mô ngực. Hiện nay khách hàng có thể lựa chọn nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có được cho mình một kết quả nâng ngực đẹp nhé.