Phẫu thuật nâng ngực phải lưu ý 3 yếu tố

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay được xác định chính là phương pháp được nhiều chị em yêu thích, vì chính phương pháp này sẽ giúp cho các khách hàng thay đổi được vòng 1 ngoại mục. Nhưng phẫu thuật nâng ngực phải lưu ý 3 yếu tố thì khách hàng mới có được kết quả hoàn hảo, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

Nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực thì cứ chú ý đến mức giá nâng ngực, nhưng đó không phải là yếu tố quan trọng, mà còn chính yếu tố đó làm cho khách hàng thực hiện nâng ngực bị hư hỏng nặng nề.

 

 

1. PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HIỆN ĐẠI

 

Dù hiện nay các đơn vị cùng áp dụng 1 phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, thế nhưng vẫn có nơi thực hiện khác hoặc không đúng với quy tắc quốc tế, trang thiết bị cũng là điểm khác biệt của 1 số đơn vị, bản thân chúng ta khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì phải lưu ý là chọn lựa phương pháp hiện đại và thực hiện đúng tiêu chuẩn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực phải lưu ý 3 yếu tố tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực phải lưu ý 3 yếu tố

 

 

Hiện nay với phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực cẩn thận, với việc thăm khám này thì các bác sĩ sẽ xác định được tình trạng của khách hàng và đưa ra những sự tư vấn phù hợp với khách hàng, trong các bước thăm khám này thì khách hàng nên lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ để có sự lựa chọn phù hợp.

Sau đó thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, bản thân khách hàng nếu đang gặp những tình trạng sức khỏe không ổn định thì cũng sẽ không được thực hiện phương pháp làm đẹp này, và cũng như nếu đang gặp các bệnh mãn tính thì cơ hội thực hiện cũng sẽ không có, nếu như chúng ta đang có bệnh lý thế nào nên khai báo với bác sĩ trước nhé.

 

 

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại này thì các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cho khách hàng, sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ khu vực ( Quầng ti, hố nách hoặc đường chân ngực) dựa vào đường dẫn phẫu thuật vừa tạo thì các bác sĩ sẽ đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị một camera ngầm, từ đó sẽ quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng, cứ như vậy thì các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực tỉ mỉ nhẹ nhàng và cẩn thận, hạn chế được những tình trạng tổn thương ngực nặng nề trước đó với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực phải lưu ý 3 yếu tố ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực phải lưu ý 3 yếu tố

 

 

Sau khi đã bóc tách ngực xong thì sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, các bác sĩ sẽ thực hiện công việc cấy ghép hoàn chỉnh cho khách hàng, sau đó sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và cố định form ngực lại cho khách hàng. Cuối cùng khách hàng thực hiện xong phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện nâng ngực từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ quan sát kết quả nâng ngực, sau đó thì khách hàng mới được nghỉ dưỡng tại nhà theo hướng dẫn.

 

 

 

2. EKIP BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP

 

Cho dù chúng ta đang được sở hữu phương pháp hiện đại thế nhưng ekip bác sĩ vẫn là những người thực hiện, chính vì vậy chúng ta phải tìm hiểu ekip bác sĩ sắp thực hiện cho mình là ai ? Có những kinh nghiệm và chuyên môn như thế nào? Liệu có khả năng thực hiện với mọi cơ địa hay không? Trong quá trình tư vấn chúng ta có thể tìm hiểu được ekip bác sĩ dễ dàng. Bác sĩ sẽ là người giúp chúng ta phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn đấy.

 

 

3. DÒNG TÚI ĐỘN NGỰC SẼ SỬ DỤNG

 

Túi độn ngực sẽ là vật liệu nằm lại trong cơ thể của chúng ta vì vậy tuyệt đối không lựa chọn sơ xài, túi ngực cũng là vật liệu quyết định giúp cho ngực mềm mại hơn, đẹp hơn. Vì vậy lựa chọn ngay cho mình dòng túi “xịn” và phải được bảo hành từ hãng túi ngực nhé, có như vậy chúng ta mới có được kết quả phẫu thuật nâng ngực hoàn hảo.