Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Không nên quá chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực

  Phẫu thuật nâng ngực hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện, cũng chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị ra đời để phục vụ nhu cầu này, và cũng vì quá nhiều nơi thực hiện nên các chị em cứ thoải mái lựa chọn và thông thường dựa vào mức giá rẻ để thực hiện. Không nên quá chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NGÀY MỘT NHIỀU

  Trước đây thì thật sự việc phẫu thuật nâng ngực có phần hơi khó khăn và các khách hàng cũng ít thực hiện nhiều, chỉ riêng những ai có nhu cầu thật sự mới chọn lựa, một phần cũng do việc phẫu thuật nâng ngực trước đây rất khó thực hiện và sau khi thực hiện xong thì các khách hàng thường có tình trạng tổn thương ngực vì vậy mà ít ai chọn lựa thực hiện.

  Nhưng hiện nay vào những năm 2006 và 2007 thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ du nhập về Việt Nam, với phương pháp hiện đại này thì thật sự việc nâng ngực không còn gặp những khó khăn nữa mà trái lại còn giúp cho khách hàng nhanh chóng có được một kết quả nâng ngực đẹp hoàn hảo.

  Không nên quá chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Không nên quá chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực

   

  Đây là một phương pháp hiện đại hoàn toàn, với việc phẫu thuật nâng ngực này thì các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng cẩn thận, sau đó sẽ phân tích và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng, có thể là việc chọn lựa dòng túi ngực, hình dạng và size ngực, ...

  Sau đó các bác sĩ tiếp tục thực hiện thăm khám mức độ sức khỏe của khách hàng, sau khi thăm khám xong thì bác sĩ sẽ biết rằng liệu khách hàng đó có đủ khả năng thực hiện hay không? Nếu khách hàng đang gặp các bệnh lý như huyết áp, tiểu đường hay tim mạch thì sẽ không có khả năng thực hiện phương pháp làm đẹp này.

   

  Các bác sĩ sẽ gây mê trước khi phẫu thuật nâng ngực, sau đó các bác sĩ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực của khách hàng.

  Đây cũng chính là phương pháp hiện đại và đang được các chị em ngày một nhiều thực hiện, ở ngay đầu ống đã được gắn 1 camera siêu nhỏ và sẽ thực hiện thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực cho khách hàng, như vậy thì bác sĩ sẽ quan sát được toàn bộ bên trong không còn bị giới hạn tầm nhìn, sau đó các bác sĩ cứ việc thực hiện bóc tách khoang ngực tỉ mỉ nhẹ nhàng và cẩn thận, đảm bảo được cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực so với phương pháp cũ.

  Không nên quá chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Không nên quá chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực

   

  Sau khi đã thực hiện bóc tách xong khoang ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong và cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực hiện đại, việc còn lại sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

  Thực hiện xong để đảm bảo an toàn khách hàng phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ quan sát được quá trình phục hồi hậu phẫu, về nhà sẽ thực hiện chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

  Túi xốp Polytech - Thấm hút dịch hiệu quả và hạn chế bao xơ: https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-xop-polytech/

   

  KHÔNG NÊN QUÁ CHỦ QUAN KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

  Dù hiện nay đã được áp dụng phương pháp hiện đại nhưng chúng ta vẫn phải tìm hiểu nơi thực hiện an toàn, đảm bảo được yếu tố sức khỏe cho chúng ta, bên cạnh đó thì cho dù thế nào đây cũng chỉ là phương pháp hổ trợ, ekip bác sĩ góp vai trò thành công tới 50%, chính vì vậy chúng ta phải tìm hiểu và chọn lựa ra ekip bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì mới có thể bóc tách phẫu thuật nâng ngực cho chúng ta được một kết quả đẹp và an toàn.

  Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là cái tên hoàn toàn hợp lý để các khách hàng lựa chọn thực hiện dịch vụ siêu hot này nha.

  To top