Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực dẫn tới những hệ lụy

  Một số khách hàng trẻ hiện nay có những suy nghĩ khá thoáng trong việc phẫu thuật nâng ngực, cũng chính từ những suy nghĩ như vậy mà các khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực bị hư hỏng khá nhiều. Chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực dẫn tới những hệ lụy, cùng nhau tìm hiểu qua nhé - XEM NGAY

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC PHƯƠNG PHÁP TUY DỄ MÀ KHÓ

  So với trước đây thì việc phẫu thuật nâng ngực thật sự đã dễ dàng đi rất nhiều, tuy nhiên không phải vì dễ dàng như vậy mà chúng ta có thể chọn lựa thực hiện không chính xác. Hiện nay thì các đơn vị đều đã áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại, với phương pháp này thì việc nâng ngực thật sự đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, các bác sĩ cũng không gặp những trở ngại so với phương pháp trước.

  Là phương pháp hiện đại nhưng vẫn đòi hỏi ekip bác sĩ thực hiện phải là những người có chuyên môn cao và có thể đủ kinh nghiệm xử lý cho từng khách hàng khác nhau.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ biết được tài nguyên da ngực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng, giúp khách hàng có được cho mình 1 bộ ngực thật sự đẹp và hoàn hảo.

  Chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực dẫn tới những hệ lụy tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực dẫn tới những hệ lụy

   

  Sau đó thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên sức khỏe của mình, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ biết được liệu bản thân của mình có đủ khả năng thực hiện phương pháp này hay không? Những khách hàng nào đang gặp tình trạng sức khỏe không tốt thì sẽ không được thực hiện phương pháp làm đẹp này.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cho khách hàng có được cảm giác dễ chịu khi thực hiện, sau khi gây mê xong sẽ tạo ra một đường rạch phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ, chính nhờ camera này sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực, từ những hình rõ nét đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác.

   

  Như vậy sẽ hạn chế được những tình trạng gây xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì chị em không còn lo những câu chuyện như sau khi thực hiện nâng ngực xong sẽ đau đớn hay khó chịu hay như thế nào nữa mà ngược lại còn được cảm thấy dễ chịu, thời gian thực hiện lẫn thời gian nghỉ dưỡng sẽ nhanh hơn bình thường.

  Các bác sĩ sau đó sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực hoàn hảo. Cuối cùng thì khách hàng chỉ cần thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cố định.

  Chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực dẫn tới những hệ lụy ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực xong phải có thời gian nghỉ dưỡng lại bệnh viện để các bác sĩ quan sát kết quả nâng ngực, sau đó thì khách hàng mới được về nhà chăm sóc theo những lời dặn của bác sĩ.

   

  CHỦ QUAN KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC DẪN TỚI NHỮNG HỆ LỤY

  Như đã nói trên thì đây cũng chỉ là 1 phương pháp giúp hỗ trợ cho việc phẫu thuật nâng ngực, chủ quan khi phẫu thuật nâng ngực dẫn tới những hệ lụy vô cùng nguy hiểm mà khách hàng sẽ không biết trước được.

   

  Trước khi thực hiện thì khách hàng phải tìm hiểu và chọn lựa được cho mình ekip thực hiện đảm bảo là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới thực hiện được cho chúng ta.

  Hiện nay thì có quá nhiều chị em quan tâm đến giá nâng ngực nhưng đây không phải là yếu tố quyết định, ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn thì cũng sẽ có những mức giá phù hợp và những chương trình trả góp đi kèm, chúng ta không nên quá lo lắng.

  To top