So sánh các túi vòng 1 phổ biến hiện nay

Độn vòng 1 là một phương pháp khá phổ biến hiện nay được khá nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng “vòng 1 lép”. Tuy nhiên có khá nhiều loại túi nâng vòng 1, tùy vào mỗi loại sẽ phù hợp với cơ địa của tình người. Bài viết sau sẽ so sánh các loại túi vòng 1 phổ biến hiện nay mà bạn cần biết.

Chất liệu túi gel là yếu tố quan trọng giúp bầu vòng 1 của bạn trở nên căng tròn tự nhiên. Để so sánh các túi vòng 1 phổ biến hiện nay sẽ dựa vào 2 yếu tố: chất liệu bên trong, cấu tạo bề mặt và theo hình dạng.

 

So sánh các túi ngực phổ biến hiện nay

 

 

THEO CHẤT LIỆU BÊN TRONG:

 

  • Túi nâng vòng 1 dạng gel: đây là loại túi được sử dụng phổ biến ở hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ, chất gel có độ gắn kết cao, giúp tạo mô vòng 1 đẹp, tự nhiên, cho kết quả lâu dài. Nhược điểm của loại túi nâng vòng 1 này là độ dày của silicon dày tương đương với túi sữa nên sẽ có hiện tượng cứng và nặng.
  • Túi nâng vòng 1 dạng nước: Dạng túi này có chứa nước muối như chất lỏng bên trong cơ thể người, khi sờ vào sẽ có độ cứng. Ưu điểm của chất liệu này là phù hợp với những người vòng 1 nhỏ, giúp tạo bầu vòng 1 đầy đặn, mềm mại. Tuy nhiên, sau thời gian nâng vòng 1 sẽ xuất hiện nếp gấp ở túi độn, khiến vòng 1 mất tự nhiên, bênh cạnh đó còn xuất hiện hiện tượng xì, vỡ túi nâng vòng 1.

 

 

túi gel

 

 

THEO CẤU TẠO BỀ MẶT:

 

  • Túi nâng vòng 1 bề mặt trơn: Đây là loại túi có bề mặt trơn láng, rất dễ đưa vào cơ thể, giá thành rẻ hơn loại túi nhám, tuy nhiên vì độ bám dính kém nên chỉ kéo dài khoảng 1 - 2 năm, dễ bị lệch và di chuyển.
  • Túi nâng vòng 1 bề mặt nhám: Loại túi này có khả năng bám dính tốt, hạn chế khả năng bị dịch chuyển, giúp tạo dáng vòng 1 đẹp tự nhiên. Túi bề mặt nhám phù hợp với người tập Yoga và vận động viên. Nhược điểm của loại túi này là hơi cứng, có thể sờ thấy túi.
  • Túi nâng vòng 1 bề mặt xốp: Túi này có cấu tạo gần như túi trơn, bên ngoài có phủ polyurethane giúp tạo hình vòng 1 mềm mại và có độ bám dính tốt.
  • Túi nâng vòng 1 bề mặt Nano: Túi độn này tạo độ bám dính khá tốt nhờ có 8000 tiếp điểm/cm2, giúp vòng 1 có cảm giác tự nhiên như thật, có thể thay đổi theo từng chuyển động.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

túi nâng ngựcSo sánh các túi vòng 1 phổ biến hiện nay

 

 

THEO HÌNH DẠNG:

 

  • Túi nâng vòng 1 dạng tròn: đây là dạng túi có dáng tròn, xẹp, có nếp gấp khi để đứng, thích hợp cho loại vòng 1 có mô. Túi dạng tròn giúp tạo sự đầy đặn cho vòng 1 và thêm phần quyến rũ, tuy nhiên thời gian duy trì không lâu.
  • Túi nâng vòng 1 hình giọt nước: Là loại túi mềm mại, giúp tạo khe vòng 1 đẹp, nhưng lại rất dễ chảy xệ theo thời gian.

 

 

túi nâng ngực

 

 

Mỗi loại túi vòng 1 sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, không thể so sánh được loại túi nào tốt hơn loại túi nào. Vì cơ bản, túi tốt còn dựa vào nơi sản xuất, và tùy thuộc vào sự phù hợp với dáng vòng 1 của từng người. Do vậy, trước khi lựa chọn loại túi phù hợp bạn cần lắng nghe chia sẻ và lời tư vấn từ các bác sĩ để có kết quả như mong muốn.

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng túi nâng vòng 1, bạn còn phải lựa chọn được bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo chất lượng và quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi giúp bạn biến giấc mơ sở hữu “núi đôi” quyến rũ thành hiện thực.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP