LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

  Chào bác sĩ. Khoảng 4 tháng nữa em sẽ tổ chức lễ cưới và em muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp tẹt của mình. Qua tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA em được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn rất hiệu quả và an toàn. Bác sĩ vui lòng cho em biết nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp để em tiện sắp xếp cho lễ cưới của em? Em cảm ơn bác sĩ.

  (Hoài Thu, Quận 10)

   

  Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

   

  Bạn Hoài Thu thân mến! Trước tiên, chúng tôi xin chúc mừng niềm vui lớn sắp tới của bạn nhé. Trong ngày trọng đại của mình thì ai cũng mong muốn có được khuôn mặt rạng ngời để tỏa sáng cũng như để ghi điểm trong mắt mọi người phải không nào? Với câu hỏi “nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp”, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xin được giải đáp giúp bạn như sau:

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân, loại sụn này được lấy từ chính cơ thể khách hàng làm mũi như sụn vách ngăn từ mũi, sụn vành tai, sụn từ sườn...

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn này thường được ứng dụng cho các khách hàng có sống mũi thấp mà mũi bị ngắn hay mũi tẹt; xương mũi to bè, hoặc là thích hợp để sửa mũi cho khách hàng lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên để thực hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn yêu cầu khách hàng nâng mũi phải có đầy đủ da vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải bảo đảm chắc chắn.

  Xem thêm dịch vụ: Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn

  Nâng mũi bọc sụn là một trong những xu phương pháp nâng mũi rất hot hiện nay

  Nâng mũi bọc sụn là một trong những xu phương pháp nâng mũi rất hot hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ nâng mũi tại xứ sở Hàn Quốc tiên tiến. Khi thực hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của phương pháp đặc biệt này:

  Đầu tiên sống mũi được nâng cao đẹp tự nhiên. Do sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình nên công nghệ nâng mũi bọc sụn khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, hài hòa với từng đường nét gương mặt.

  Thứ hai đầu mũi được bảo vệ lâu dài, không xảy ra hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

  Thứ ba rất an toàn và phục hồi nhanh chóng. Công nghệ nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy trình chuẩn từ Hàn Quốc, đảm bảo không gây xâm lấn và rất an toàn cho khách hàng. Thời gian phục hồi rất nhanh chóng, chỉ sau 10 ngày các bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp, tự nhiên như mong muốn.

  Đọc thêm bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

  ngọc trâm nâng mũi s line

  Hy vọng qua bài chia sẻ sau bạn Hoài Thu sẽ tìm ra đáp án cho câu hỏi “nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?”. Hãy sớm đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để được các bác sĩ thăm khám và nhanh chóng giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn cứ gọi đến hotline 094 888 5354 để được các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sớm sở hữu một dáng mũi đẹp như ý và sẽ trở thành một cô dâu xinh xắn, nổi bật, đẹp trong mắt mọi người.

  To top