Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp có thể giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thẳng với những đường cong mềm mại và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi, bên cạnh tính thẩm mỹ thì chị em cũng nên tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi này để có những kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi. Vậy, nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân được dùng để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao cho phần thân mũi. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ góp phần mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp đồng thời tránh được những biến chứng có thể xảy ra cho phần đầu mũi như là hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, tổn thương vùng đầu mũi…Đặc biệt, với phương pháp này chiếc mũi của bạn có thể tồn tại lâu bền với thời gian.

Chi tiết dịch vụ: Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

Có thể khẳng định được điều này bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân - chất liệu độn được coi là hoàn hảo bởi nó có sự tương thích khá cao với cơ thể, đảm bảo không gây ra hiện tượng kích ứng hay phản ứng phụ ngoài ý muốn giúp cho kết quả duy trì được lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn tự thân thì phần sụn tự thân được dùng để bọc phần đầu mũi

Trong nâng mũi bọc sụn tự thân thì phần sụn tự thân được dùng để bọc phần đầu mũi - nơi có làn da mỏng và nhạy cảm, giúp cho phần đầu mũi không gặp phải những biến chứng đáng tiếc. Sụn tự thân sau khi đặt vào mũi được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào nên sẽ không bị co rút hay tiêu đi như lo sợ của nhiều người. Sau một thời gian, phần sụn tự thân này cũng sẽ liên kết chặt chẽ với các tổ chức khác xung quanh vùng mũi để tạo thành một thể ổn định, nhờ đó chiếc mũi sẽ cao của bạn cũng được bảo vệ mà không cần phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi bọc sụn là gì, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín
Tuy nhiên, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ mà bạn lựa chọn. Chỉ những địa chỉ uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động mới đủ điều kiện về mọi mặt như: tay nghề bác sĩ, chất liệu nâng mũi, quy trình nâng mũi cũng như hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc…để mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, bền bỉ và an toàn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân cần phải đúng những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Do đó, việc bạn cần quan tâm lúc này không phải là nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? mà cần phải tìm kiếm được đúng những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để thực hiện.

Xem tiếp dịch vụ: Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn

Nếu đang khó khăn trong việc kiếm tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Tại Việt Nam chúng tôi là một trong những cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật nâng mũi và làm đẹp mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi