Phương pháp nâng ngực an toàn được chuyên gia đánh giá cao

Hiện nay trên thị trường đã và đang áp dụng 1 phương pháp hiện đại đến từ Hoa Kỳ, với phương pháp nâng ngực này thì chị em sẽ thực hiện cải tạo vòng 1 nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp nâng ngực an toàn được chuyên gia đánh giá cao, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

 

Đây là 1 phương pháp đến từ Hoa Kỳ và du nhập vào Việt Nam những năm 2006 và 2007, nhanh chóng trở thành phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, với phương pháp nâng ngực an toàn này thì 99% khách hàng sẽ đảm bảo được sự an toàn cho chính mình nếu như lựa chọn đúng ekip thực hiện.

Với phương pháp nâng ngực an toànhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) này thì các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng, với việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ xác định rõ tình trạng và phân tích giúp cho khách hàng có được những sự lựa chọn đúng đắn. 1 số khách hàng sẽ có hình ảnh mô ngực trước đó của mình nhưng nếu như không phù hợp thì bác sĩ cũng sẽ không thực hiện được cho khách hàng.

 

 

Phương pháp nâng ngực an toàn được các chuyên gia đánh giá cao tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phương pháp nâng ngực an toàn được chuyên gia đánh giá cao

 

 

Sau đó các khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám sức khỏe, dù bạn có muốn đẹp thế nào nhưng khi tình trạng sức khỏe không cho phép thì cũng sẽ không thể nào thực hiện được và trong đó thì nâng ngực an toàn cũng vậy, để đảm bảo sự an toàn thì khách hàng không gặp các bệnh lý như huyết áp, tim mạch, ... nếu không sẽ khó hoặc không thực hiện được.

Với phương pháp này thì khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo cho tình trạng sức khỏe và khách hàng cũng dễ chịu hơn khi thực hiện. Các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ từ 2-2,5mm, từ đường dẫn phẫu thuật nhỏ này thì các khách hàng sẽ được bác sĩ luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

 

 

Điểm nhấn của phương pháp hiện đại này chính là việc ở đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ, từ đó sẽ thu lại được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và phát qua thiết bị chiếu ảnh, dựa vào đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực tỉ mỉ chính xác hơn, hạn chế được những tình trạng như xâm lấn hoặc tổn thương mô ngực.

Chính nhờ ưu điểm này mà khách hàng sau khi nâng ngực có được kết quả an toàn, thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn lại rất nhiều.

 

 

Phương pháp nâng ngực an toàn được các chuyên gia đánh giá cao ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phương pháp nâng ngực an toàn được chuyên gia đánh giá cao

 

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong sẽ đưa túi độn ngực vào và thực hiện cấy ghép hài hòa cho khách hàng, giúp cho chị em có được 1 bộ ngực mới hoàn chỉnh. Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì các khách hàng phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện trong khoảng 2 ngày, thời gian này thì các bác sĩ sẽ quan sát và xem kết quả sau hậu phẫu có diễn biến gì hay không? Sau đó thì mới được ra về và nghỉ dưỡng theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

 

Phương pháp nâng ngực an toàn được các chuyên giá đánh giá cao vô cùng, với phương pháp này khách hàng dường như được đảm bảo sự an toàn tới 99% nếu kết hợp cùng với ekip bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp.

 

 

Hiện nay thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là đơn vị được đánh giá vô cùng cao, thực hiện phương pháp này đúng với tiêu chuẩn quốc tế, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thục hiện phương pháp làm đẹp này là thành công, có cho mình được bộ ngực như bản thân mình mong ước.

Chị Lam Anh (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) là một khách hàng đã thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn tại MEDIKA, sau 3 năm thì kết quả ngày càng tương thích đẹp hơn vô cùng, bản thân của chị cũng rất thích điều này, sau khi thực hiện xong thật sự chị cũng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì mà nhìn thấy kết quả đã kiểu rất hạnh phúc, sau này chị dẫn 2 người bạn tới thực hiện và cũng đạt được kết quả mong muốn.