Nâng ngực an toàn do bác sĩ hay phương pháp? - MEDIKA.vn

Nâng ngực an toàn do bác sĩ hay phương pháp?

Ngày đăng: 26/03/2021

Nâng ngực an toàn hiện nay đang là từ khóa được nhiều chị em tìm kiếm, sau khi trải qua quá trình thực hiện nâng ngực hư hỏng và bị lên án nhiều của các đơn vị làm ăn kém chất lượng thì khách hàng nay đã có sự lựa chọn cẩn thận hơn. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chủ đề nâng ngực an toàn do bác sĩ hay phương pháp? Cùng tìm hiểu nhé.

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN CÙNG PHƯƠNG PHÁP CỰC KÌ HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì các đơn vị dù lớn hay nhỏ cũng đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì phải nói là bước tiến đáng kể của ngành công nghiệp thẩm mỹ, phương pháp hầu như đã loại bỏ được những khuyết điểm của phương pháp cũ và nhanh chóng trở thành phương pháp nâng ngực quốc dân.

Trước đây nếu như việc nâng ngực luôn gặp những tình trạng khó khăn thì ngày nay việc này đã không còn tái diễn, các bác sĩ vì không bị hạn chế tầm nhìn nên cũng đã có thực hiện bóc tách khoang ngực được chính xác hơn.

Nâng ngực an toàn do bác sĩ hay phương pháp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực an toàn do bác sĩ hay phương pháp?

 

Với phương pháp này thì trước tiên các bạn khách hàng sẽ thực hiện gây mê để quá trình diễn ra dễ dàng hơn, sau đó các bác sĩ sẽ rạch một đường dẫn dài khoảng 2mm cho khách hàng, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực.

Ưu điểm đặc biệt chính là ở ngay đầu ống dẫn đó đã được trang bị một camera ngầm, camera này sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó các bác sĩ quan sát và cẩn thận bóc tách khoang ngực, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đây là điều mà những phương pháp trước đây vẫn không thực hiện được.

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép cho khách hàng, mang đến cho khách hàng một diện mạo mới thật xinh đẹp.

Cuối cùng thì bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng, sau đó chuyển qua phòng hồi sức nghỉ ngơi trong 1-2 ngày, thời gian này các bác sĩ sẽ quan sát tình trạng của khách hàng. Sau khi về nhà thì khách hàng sẽ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ và phải lên thăm khám đúng lịch hẹn. Có như vậy thì sau 3 tháng mới đảm bảo được việc nâng ngực an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực an toàn do bác sĩ hay phương pháp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN DO BÁC SĨ HAY PHƯƠNG PHÁP?

Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra, vì hiện nay đã ứng dụng phương pháp hiện đại rồi thì ai mà thực hiện không được? Đúng không? Thật chất không phải như vậy.

Chúng ta phải hiểu rằng phương pháp nâng ngực an toàn chỉ là phương pháp hỗ trợ mà thôi, vì vậy tay nghề bác sĩ cũng góp phần quan trọng không nhỏ, việc thực hiện nâng ngực an toàn phải do một bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì mới có thể năng thực hiện đảm bảo cho khách hàng, giúp khách hàng có được một diện mạo đẹp và an toàn với sức khỏe.

Như vậy thì nâng ngực an toàn do bác sĩ lẫn cả phương pháp, vì vậy mà chúng ta phải lựa chọn chính xác được đơn vị mà sẽ thực hiện nâng ngực cho chúng ta, tránh trường hợp rủi ro đến với bản thân của mình.

 

NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC Ở ĐÂU?

Hiện nay nếu như khách hàng mong muốn tìm ra được một đơn vị thực hiện nâng ngực an toàn và đẹp thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, vì hiện nay MEDIKA đang là cái tên vô cùng hot và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Chị Lan Anh (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) sau nhiều tìm hiểu thì chị cũng lựa chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện nâng ngực, trải qua hơn 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy chị không thấy đau đớn hay khó chịu gì hết mà ngược lại chị còn cảm thấy hạnh phúc khi có được bộ ngực đẹp và quyến rũ.