Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là câu chuyện của một vị khách hàng sau khi tìm hiểu rất nhiều nơi và lựa chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cuối cùng thì đã có cho mình được một kết quả nâng ngực hoàn hảo.

   

  NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang chính là đơn vị thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực đã được trở nên đơn giản và nhẹ nhàng đi phần nào, hiện nay thì rất ít nơi thực hiện được đúng phương pháp này theo quy chuẩn của quốc tế, cũng chính vì vậy mà thường dẫn tới những tình trạng hư hại tổn thương ngực.

  Với phương pháp nâng ngực an toàn này thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ biết được tình trạng và phân tích đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng mà không phải quá lo lắng. Trong những bước này thì khách hàng cũng nên lưu ý và chọn lựa ra đơn vị phù hợp để tránh những trường hợp bác sĩ không có đủ chuyên môn và phân tích sai tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng.

  Nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng ngực an toàn nhờ tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Sau đó các khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp cho các bác sĩ biết được tình trạng của bản thân của khách hàng và xem có đủ khả năng thực hiện hay không? Dù là phương pháp hiện đại nhưng đối với những tình trạng sức khỏe không cho phép thì cũng không được phép thực hiện.

  Với phương pháp nâng ngực an toàn này thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê trước khi thực hiện, sau khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ được tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ này mà các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ đó thì các bác sĩ quan sát được bên trong khoang ngực một cách rõ nét, và bắt đầu thực hiện công việc bóc tách khoang ngực dễ dàng hơn.

   

  Nhờ vào phương pháp nâng ngực an toàn này mà hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực nặng nề, chính vì vậy mà khách hàng sẽ không phải quá lo lắng với phương pháp làm đẹp này, hầu như các khuyết điểm nâng ngực cũ trước đây đã được cải thiện đi rất nhiều.

  Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong xuôi thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực an toàn. Sau đó các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng, như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại này.

  Nâng ngực an toàn bởi tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Thực hiện xong đễ đảm bảo phẫu thuật nâng ngực an toàn thì khách hàng phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện ít khoảng 2 ngày, trong thời gian này sẽ được ekip bác sĩ quan sát kết quả nâng ngực và chăm sóc. Khi về nhà cứ theo dặn dò của các bác sĩ và chăm sóc trong khoảng từ 2-3 tuần sẽ phục hồi.

   

  NÂNG NGỰC AN TOÀN NHỜ TÌM HIỂU BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

  Chị Minh Vy (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh), khi đang có nhu cầu nâng ngực thì chị đã lên mạng xã hội và tìm hiểu không chỉ về phương pháp mà những thông tin xung quanh đều được chị hỏi thăm rất kỹ để xem việc nâng ngực an toàn như thế nào.

   

  Sau khi tham gia một số hội nhóm về việc phẫu thuật nâng ngực thì chị được chị em giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì đây là một đơn vị vô cùng nổi tiếng đang được rất nhiều khách hàng tin cậy, chị cũng về nghiên cứu và thấy Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất chuyên nghiệp và luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, những người bạn thân từng làm ở MEDIKA đều rất hài lòng với kết quả của họ, chính vì vậy mà chị quyết định nâng ngực tại MEDIKA.

  To top