SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tay nghề bác sĩ quyết định việc nâng ngực an toàn

  Hiện nay khi có quá nhiều thông tin về câu chuyện nâng ngực bị hư hỏng mà các chị em luôn rơi vào trạng thái lo sợ không biết những yếu tố nào giúp nâng ngực an toàn hơn. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 1 chủ đề sẽ giúp cho bạn biết được yếu tố nào quyết định nha: Tay nghề bác sĩ quyết định việc nâng ngực an toàn.

   

  PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN HỔ TRỢ BÁC SĨ

  Chị Mai (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình muốn nâng ngực nên đã tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì theo như chị biết là hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này việc nâng ngực được trở nên đơn giản và dễ dàng vô cùng, không xảy ra những rủi ro như phương pháp trước, thật sự chính nhờ phương pháp này mà ekip bác sĩ “khỏe” hơn bình thường.

  Với phương pháp này thì trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng, xem xét với tình trạng đó thì nên thực hiện hình dáng ngực thế nào và lựa chọn size ngực ra sao. Chính vì vậy mà trong bước này thì các bác sĩ sẽ quyết định được cho khách hàng những điều đúng đắn.

  Tay nghề bác sĩ quyết định việc nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Tay nghề bác sĩ quyết định việc nâng ngực an toàn

   

  Sau đó các khách hàng sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, dù là một phương pháp hiện đại nhưng vẫn sẽ không thực hiện được với những khách hàng đang gặp tình trạng bệnh lý mãn tính hoặc không có tình trạng sức khỏe ổn định, nếu chúng ta đang điều trị hoặc từng có tiểu sử bệnh lý cũng nên khai báo trước với bác sĩ.

  Để thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn thì các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng, sau khi gây mê xong sẽ thực hiện rạch một đường dẫn phẫu thuật ngay hố nách và sau đó luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

   

  Điểm nhấn của phương pháp này chính là việc ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm và từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực rõ nét, dựa vào việc có thể quan sát không hạn chế tầm nhìn nên các bác sĩ dễ dàng bóc tách khoang ngực chính xác hơn.

  Trước đây cũng vì những hạn chế tầm nhìn như vậy mà các bác sĩ thực hiện khó khăn, dẫn tới tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực của khách hàng, khách hàng nâng ngực xong thường đau đớn khó chịu và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mới phục hồi.

  Tay nghề bác sĩ quyết định việc nâng ngực an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Tay nghề bác sĩ quyết định việc nâng ngực an toàn

   

  Sau khi thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực đã chuẩn bị trước đó, sau đó thì sẽ thực hiện công việc cấy ghép cho bầu ngực được hài hòa với cơ thể, sau cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực an toàn hiện đại từ Hoa Kỳ.

  Thực hiện xong vẫn phải nghỉ dưỡng lại nơi làm trong khoảng 2 ngày để ekip bác sĩ theo dõi tình trạng, sau đó thì mới có thể thực hiện nghỉ dưỡng tại nhà trong từ 2 tuần là sẽ bình phục được 80%, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường.

   

  TAY NGHỀ BÁC SĨ QUYẾT ĐỊNH VIỆC NÂNG NGỰC AN TOÀN

  Như đã phân tích từ phía trên, chúng ta thấy hiện nay việc nâng ngực đã có phương pháp phẫu thuật hiện đại từ Hoa Kỳ, nhưng hiện nay với phương pháp này mà không có ekip bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng sẽ không đảm bảo được cho khách hàng, vì các bác thực hiện phương pháp này buộc phải nắm được cấu trúc ngực và phải có kinh nghiệm chinh chiến vì mỗi cơ địa và trường hợp cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy mà tay nghề bác sĩ quyết định việc nâng ngực an toàn, hiện nay có nhiều nơi với ekip bác sĩ tự phong, đi học những lớp ngắn hạn về phẫu thuật đã thực hiện cho khách hàng từ đó dẫn tới những hệ lụy nguy hiểm, làm cho khách hàng những kết quả nâng ngực vô cùng xấu và ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng.

  To top