Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phương pháp nào nâng ngực an toàn hiện nay?

  Nâng ngực vốn là một phương pháp đang được nhiều chị em đánh giá cao, với phương pháp này sẽ mang lại cho chị em một bộ ngực đẹp và quyến rũ, nhưng phương pháp nào nâng ngực an toàn hiện nay? Vì có tới khá nhiều phương pháp trên thị trường.

   

  NÂNG NGỰC - DỊCH VỤ ĐƯỢC RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

  Quả thật như vậy, hiện nay thì những ai đang gặp tình trạng lép, nhỏ, ngực không đều, ... thì có thể lựa chọn dịch vụ nâng ngực để cải thiện, và chính vì nhu cầu ngày 1 khá nhiều nên các đơn vị thực hiện phương pháp này cũng được mở ra, tuy nhiên cũng có nơi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng cũng có nơi dùng các phương pháp nội khoa để cải thiện vòng 1 của khách hàng.

  Chị Mỹ Anh (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc trước đây bản thân của chị cũng rất muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn, nhưng nhìn những người đã từng thực hiện phương pháp này thì thật sự chị cảm thấy hơi sợ, vì ai nâng ngực xong cũng nhìn thấy đau đớn, ngực cũng không được đều và mất khá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chính vì vậy mà chị cũng không biết làm sao. Chị mong chờ có 1 phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nào có thể cải thiện được tình trạng này, và cũng như có thể giúp cho khách hàng có được sức khỏe tốt trước và sau khi thực hiện nâng ngực.

  Phương pháp nào nâng ngực an toàn hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  PHƯƠNG PHÁP NÀO NÂNG NGỰC AN TOÀN HIỆN NAY?

  Hiện nay thì các đơn vị đều áp dụng phương pháp hiện đại đến từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì các chị em sẽ được thực hiện nâng ngực an toàn dễ dàng hơn, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cũng như sau khi thực hiện xong sẽ tạo được cho khách hàng 1 cảm giác dể chịu, không phải đau đớn như phương pháp cũ, các chuyên gia nhận định và đánh giá phương pháp này vô cùng cao.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì các khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe, tài nguyên da ngực cẩn thận.

   

  Đối với sức khỏe thì buộc khách hàng phải có một tình trạng sức khỏe ổn định, nếu như các khách hàng đang gặp các bệnh lý về huyết áp, tim mạch thì cũng sẽ không có khả năng thực hiện phương pháp làm đẹp này và các khách hàng phải xin phép ý kiến của bác sĩ.

  Sau đó thì các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của mình, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên và phân tích lựa chọn ra những sự phù hợp cho khách hàng, mang đến cho khách hàng 1 diện mạo mới đẹp và gợi cảm đúng với tiêu chuẩn cơ thể của khách hàng.

  Phương pháp nào nâng ngực an toàn hiện nay ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Phương pháp nào nâng ngực an toàn hiện nay?

   

  Thực hiện xong phương pháp làm đẹp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cho khách hàng, từ đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ, từ camera này sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và từ đó dễ dàng quan sát thực hiện bóc tách khoang ngực cẩn thận.

  Với phương pháp hiện đại này thì thật sự có thể giúp cho các bác sĩ dễ dàng thao tác nâng ngực hơn, đồng thời cũng thực hiện làm cho khách hàng không bị xâm lấn và tổn thương mô ngực, sau khi thực hiện xong cũng không bị khó chịu và thời gian nghỉ dưỡng cũng không còn quá nhiều.

   

  Khách hàng sau khi được bóc tách khoang ngực xong sẽ được các bác sĩ đưa các túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và dựa vào đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép khoang ngực cho khách hàng, khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực là những bước cuối cùng.

  Sau khi thực hiện nâng ngực an toàn xong để đảm bảo hơn thì các khách hàng phải nghỉ dưỡng lại ở nơi thực hiện, với mức thời gian từ 1-2 ngày thì khách hàng sẽ được chăm sóc và xem xét tình trạng sau khi nâng ngực, như vậy thì khi bình phục 50% khách hàng sẽ được ra về và tự chăm sóc tại nhà.

  To top