Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? - MEDIKA.vn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 05/03/2022

Bạn chưa rõ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu nên còn đắn đo dù rất muốn cải thiện vòng 1 đang bị sa trễ?

Quá trình sinh nở, cho con bú và việc giảm cân cấp tốc sau sinh là nguyên nhân chủ yếu khiến cho vòng 1 của chị em ngày bị chảy xệ, sa trễ, làm mất đi vẻ đẹp và sự tự tin vốn có. Ngày nay, phẫu thuật nâng ngực xóa bỏ tình trạng chảy xệ chính là giải pháp khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả. Thế thì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ giá bao nhiêu?

QUÁ TRÌNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ NHƯ THẾ NÀO?

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng ngực chảy xệ thì trước tiên sẽ được bác sĩ thăm khám đề xác định nguyên nhân cũng như mức độ sa trễ cụ thể, từ đó sẽ đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp. Cụ thể:

  • Vòng 1 sa trễ nhẹ: Đối với mức độ này bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu vòng 1 sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu vòng 1 vun cao, khắc phục được tình trạng chảy xệ sau sinh.
  • Vòng 1 sa trễ trung bình: với tình trạng sa trễ ở mức độ này, bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao nhũ hoa về vị trí bình thường.
  • Vòng 1 sa trễ nặng: Còn đối với tình trạng ngực bị chảy xệ nặng, bác sĩ phải thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn vòng 1 bị sa trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt. Đồng thời có thể thêm thao tác đặt túi nâng ngực để định hình lại dáng vòng 1.

Sau đó, tùy theo mức độ sa trễ của vòng 1 và phương pháp được áp dụng sao cho phù hợp, chi phí nâng ngực giá bao nhiêu mới được xác định cụ thể cho từng trường hợp.

Tham khảo bài viết: Áo vòng 1 dành cho vòng 1 to và chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng sa trễ hiệu quả

Quy trình nâng cấp vòng 1 bị chảy xệ giúp khắc phục tình trạng sa trễ cần được thực hiện an toàn tại Bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau khi nâng ngực chảy xệ, khách hàng sẽ được chăm sóc nghỉ dưỡng để hồi phục sức khỏe. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít các cơ sở làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao và đảm bảo mức độ an toàn theo quy định của bộ Y tế, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây. Đội ngũ y bác sĩ đều có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, giúp mang lại kết quả nâng ngực chảy xệ đúng như mong muốn.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ GIÁ BAO NHIÊU TẠI MEDIKA?

Trước tiên, phải khẳng định rằng nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại vòng 1 săn chắc, vun cao giống như thuở thì con gái, đồng thời giúp các chị em trở nên tự tin hơn.

Hiện nay, chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì sẽ dao động từ 40 - 124 triệu VNĐ tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá nâng ngực tại MEDIKA trên các website chính thống.

Tham khảo: Bảng giá nâng ngực - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khách hàng Tô Tuyết sau nâng ngực tại MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với ông nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu thế giới cho hiệu quả tối ưu, uy tín được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Qua hơn nhiều năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã phát triển và ứng dụng kỹ thuật nâng ngực có tình trạng chảy xệ, sa trễ với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, giúp bạn sở hữu dáng vòng 1 đẹp như ý, lấy lại nét đẹp và sự tự tin vốn có của phái đẹp.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tại MEDIKA.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch nâng ngực tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 0948 885 354 hoặc 1900 6566 nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP