Mắt hí là gì? Cách khắc phục mắt hí hiệu quả

Đặc điểm điển hình và dễ nhận dạng của người Châu Á đó chính là đôi mắt một mí. Vì mắt một mí làm cho khuôn mắt kém sáng sủa và không được đẹp cho lắm nên đa phần mọi người đều tìm cách khắc phục bằng nhiều cách. Nhưng không phải ai cũng chọn được cách khắc phục mí mắt hiệu quả. Vì vậy, bài viết sau xin được chia sẻ một vài thông tin về Mắt hí là gì Cách khắc phục mắt hí hiệu quả.

 

Mắt hí là gì? Cách khắc phục mắt hí hiệu quả

 

 

MẮT HÍ LÀ GÌ?

 

Người có đôi mắt hí thường được gọi là mắt mắt lươn (bởi ông bà ta có câu “mắt ti hí mắt lươn”), đây là đôi mắt có kích thước bề rộng nhỏ, chúng khiến cho đôi mắt của bạn nhìn nhỏ hơn rất nhiều so với mắt hai mí bình thường. Theo góc nhìn tướng số, với những người có mắt hí thì được cho là kém may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Khi tiếp xúc hay giao tiếp với người khác những người có mắt hí cũng ít gây được thiện cảm với người đối diện. Vậy nên những người sở hữu đôi mắt hí thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách khắc phục bằng nhiều phương pháp.

 

 

CÁCH KHẮC PHỤC MẮT HÍ

 

Có nhiều cách để bạn cải thiện tình trạng mắt hí như:

 

TRANG ĐIỂM

Với những kỹ thuật trang điểm vượt trội hiện nay thì chỉ cần một cây kẻ mắt là bạn đã có thể cải thiện được tình trạng mắt một mí này. Theo đó, bạn sử dụng kẻ mắt nước và kẻ theo đường viền mí mắt trên để đôi mắt trông to hơn. Bên cạnh đó, hãy kết hợp với mi giả và chuốt mascara để đôi mắt thêm xinh đẹp cuốn hút.

 

Dụng cụ hỗ trợ tạo mí Đây có thể được xem là “cứu cánh” hữu hiệu

Mắt hí là gì, Cách khắc phục mắt hí hiệu quả

 

 

DỤNG CỤ HỖ TRỢ TẠO MÍ

Đây có thể được xem là “cứu cánh” hữu hiệu và rất đỗi quen thuộc với những cô nàng mắt một mí. Để thực hiện bạn có thể dùng miếng dán mí nhằm hỗ trợ tạo mắt hai mí một cách tạm thời.

 

BẤM MÍ HOẶC CẮT MÍ HÀN QUỐC

Bấm mí hoặc cắt mí mắt để tạo mắt hai mí chính là giải pháp tối ưu trong tất cả các trường hợp. Bởi phương pháp này có thể đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí tồn tại lâu bền mà không cần phải tốn thời gian trang điểm hay phải sử dụng mi giả.

 

Bấm mí hay cắt mí còn tùy thuộc nhiều vào tình trạng mắt của từng người

 

Bấm mí hay cắt mí còn tùy thuộc nhiều vào tình trạng mắt của từng người. Bạn sẽ được xác định phương pháp thực hiện sau khi nhận sự tư vấn từ phía bác sĩ.

 

Tìm hiểu thêm về cắt mí Hàn Quốc: https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/

 

Cái được lớn của thẩm mỹ mắt là bạn không những tạo được mắt hai mí mà còn trông rất tự nhiên chứ không hề giống như đã qua phẫu thuật.

Hy vọng với những giải đáp cho vấn đề Mắt hí là gì Cách khắc phục mắt hí hiệu quả như trên đã phần nào giải tỏa được nỗi lo của những cô nàng mắt hí. Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA qua số hotline 0984445354 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Tham khảo bài viết: Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào?

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi