Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào? - MEDIKA.vn

Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào?

Ngày đăng: 10/11/2021

Có câu nói: “Vẻ đẹp của người phụ nữ không nằm ở phục trang, khuôn mặt, hay cách chải tóc. Mà vẻ đẹp của người phụ nữ được nhìn thấy từ trong đôi mắt của nàng, bởi đó là cánh cửa nối đến trái tim và là nơi tình yêu ngự trị”. Điều này đã cho thấy tầm quan trọng và sức hút của một đôi mắt đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Với những cô nàng mắc phải những khiếm khuyết về mắt hãy chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp để hoàn thiện đôi mắt của mình. Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào? Và khi nào cần cắt mí, khi nào cần bấm mí là thắc mắc của nhiều chị em. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

 

Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào?

 

 

TÌM HIỂU SỰ KHÁC NHAU GIỮA CẮT MÍ VÀ BẤM MÍ MẮT

 

Đa phần người làm đẹp thích kỹ thuật bấm mí mắt hơn là cắt mí mắt. Bởi tâm lý con người ai cũng lo ngại đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy, bấm mí được nhiều người ưa chuộng hơn nhờ vào tính đơn giản, nhẹ nhàng và không chảy máu trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện bấm mí được. Chính vì vậy mới có sự khác biệt giữa kỹ thuật bấm mí và cắt mí.

Vậy cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? Đối với phương pháp bấm mí mắt giúp tạo mắt 2 mí một cách nhanh chóng và tương đối nhẹ nhàng. Bấm mí là kỹ thuật thường được áp dụng dành cho những người trẻ tuổi và có tình trạng mắt 1 mí, mí lót, có ít hoặc không có da chùng và mỡ thừa.

 

Xem tiếp bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

 

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấnCắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào?

 

Còn đối với kỹ thuật cắt mí mắt thường được áp dụng cho những trường hợp có mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều mỡ và da thừa mí trên, phương pháp này là không phân biệt tuổi tác cũng như mắt mổ lại…

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí còn thể hiện qua cách thực hiện. Để cắt mí bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí và thông qua đường này sẽ thực hiện lấy mỡ và da thừa mí trên. Đồng thời làm rõ nếp mí này và tiến hành khâu cố định lại. Sẹo nằm trùng với đường mí và sẽ mờ dần theo thời gian, vì nằm trùng với nếp gấp mí nên đảm bảo không nhận thấy sẹo.

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

 

Kỹ thuật cắt mí mắt
Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào?

 

Điểm mấu chốt trong thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng trường hợp nào nên bấm mí hay cắt mí. Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí giúp chúng ta có sự lựa chọn tốt và phù hợp đối với tình trạng mắt của mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc giúp đem lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên. Đặc biệt, tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật sao cho phù hợp để tạo ra đôi mắt không chỉ đẹp mà còn đảm bảo độ an toàn và duy trì dài lâu.

 

Công nghệ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc giúp đem lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên.

 

Để biết thêm thông tin về cắt mí mắt và bấm mí mắt bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 094 888 5354 hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nhận sự tư vấn từ phía chuyên gia.