Cắt mí mắt có để lại sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 10/11/2021

Đôi mắt chính là “vũ khí” chiếm trọn ánh nhìn và cảm tình từ phía người đối diện, mà trong đó điểm nhấn chính là phần mí mắt. Bởi đôi mắt 2 mí sẽ tạo ra chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi con người. Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy ở người Á Đông nói chung và người Việt ta nói riêng chính là đôi mắt nhỏ, một mí hay mí lót. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, đem lại tâm lý tự ti cho nhiều người. Để giúp bạn thoát khỏi những khiếm khuyết không đáng có này công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của người sở hữu.

Tuy nhiên, một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi thẩm mỹ mắt là cắt mí mắt có để lại sẹo không? Rất nhiều người lo lắng về vấn đề này, bởi đôi mắt chiếm giữ vị trí khá quan trọng trên khuôn mặt và quyết định tính thẩm mỹ khá lớn cho người sở hữu.

 

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

 

 

KỸ THUẬT CẮT MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc với sự tích hợp của nhiều sự khác biệt vượt trội đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Điểm khác biệt tạo nên sức hút cho phương pháp cắt mí này chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo, vì vết cắt chính là một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên sẽ rất khó nhận thấy sẹo.

 

Đọc tiếp: Những điều cần lưu ý khi cắt mí mắt

 

Cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc
Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

 

Bên cạnh đó, cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc có đường mổ rất mảnh nhờ dao mổ chuyên biệt kết hợp với tay nghề bác sĩ tạo nên đường mổ sắc nét và trơn tru. Nhờ vậy mà sẽ tránh được hiện tượng đường mí to thô, vết sẹo nhỏ lồi lõm hay sần sùi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt. Kĩ thuật này đảm bảo không xâm lấn đồng thời không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên rất an toàn, cũng như tồn tại lâu bền theo thời gian.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt này là có thể áp dụng cho hầu hết trường hợp: mắt 1 mí, mí lót, mắt có nhiều mỡ thừa và da thừa mí trên, không phân biệt tuổi tác, mắt mổ lại…đồng thời kỹ thuật này còn loại bỏ đi những khuyết điểm mà các phương pháp cũ hay mắc phải là mí quá rõ, lộ hoặc quá to…đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt tuy đơn giản nhưng hoàn toàn không dễ dàng đạt được sự tự nhiên. Vì vậy, để làm đẹp an toàn mà chất lượng bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ hàng đầu, chất lượng nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ cao.

 

Quy trình cắt mắt 2 mí tại MEDIKA

 

Nếu bạn muốn được giải đáp tường tận hơn về vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không? bạn có thể đặt câu hỏi qua số Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.