Cắt mí mắt có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cắt mí mắt có an toàn không?

Ngày đăng: 10/11/2021

Chào bác sĩ. Mắt của em có da dư, em tính đi cắt mắt. Em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có cắt mí mắt. Tuy nhiên em hơi lo lắng không biết là cắt mí mắt có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Hạnh, Bình Thạnh).

 

Cắt mí mắt có an toàn không?

 

Chào Ngọc Hạnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “cắt mí mắt có an toàn không?” của bạn cũng như nhiều khách hàng khi muốn thực hiện cắt mí mắt mini Plasty như sau:

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Đa phần các chị em tới chúng tôi đều gặp phải những khuyết điểm như mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, mắt một mí, mắt không có mí hoặc sụp mí,…Cắt mí mắt chính là giải pháp an toàn và tối ưu mà chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng.

Cắt mí mắt là kỹ thuật hiện đại được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng. Thực chất, đây là tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng nhờ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nên đạt độ an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến mắt và không gây nguy hiểm trực tiếp cho mắt.

Với trường hợp của Ngọc Hạnh trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám nhằm xác định mức độ mắt hiện tại sụp để từ đó đo vẽ chuẩn xác vùng da thừa lão hóa cần loại bỏ và cung đường mí mới, rồi t tiến hành gây mê, cắt mí. Tiểu phẫu cắt mí mắt này sẽ được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến nên đảm bảo an toàn, ngăn ngừa nguy cơ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng. Bạn sẽ nhận thấy rõ ràng kết quả sau từ 7-10 ngày tùy thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc hậu phẫu.

 

Xem thêm: Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào?

 

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện tuân thủ quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế: khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật; các dụng cụ y tế được sát khuẩn, khử trùng cẩn thận trước khi phẫu thuật. Toàn bộ quy trình phẫu thuật cắt mí mắt được chuẩn hóa theo quy trình an toàn nên rất ít xảy ra những biến chứng nguy hại cho mắt. Do vậy Ngọc Hạnh có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

 

Giải pháp cắt mí mắt để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

 

Hiện nay có nhiều người tìm đến cho mình giải pháp cắt mí mắt để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, đôi mắt là một bộ phận khá nhạy cảm, nếu không chăm sóc cẩn thận, sẽ phải trả giá rất lớn cho quyết định của mình. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là nơi thực hiện thành công những ca tiểu phẩu cắt mí mắt cũng như là một trong những địa chỉ cắt mí mắt an toàn được đông đảo các bạn phái đẹp chọn lựa.

Ngọc Hạnh hãy yên tâm đến cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ về câu hỏi “cắt mí mắt có an toàn không” hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp.