Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ từ 90 phút

Rất nhiều chị em khi đi thực hiện phẫu thuật nâng ngực luôn có những thắc mắc của riêng mình, trong đó thời gian thực hiện của một ca mổ được rất nhiều chị em quan tâm, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ từ 90 phút. XEM NGAY!

 

PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI HẠN CHẾ LẠI THỜI GIAN NÂNG NGỰC

Hiện nay thì tất cả đơn vị đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và có phần an toàn hơn rất nhiều. Đồng thời thì thời gian thực hiện và thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn đi phần nào.

Với phương pháp này thì trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp cho các khách hàng biết được tình trạng tài nguyên của mình và sẽ thực hiện theo ý kiến tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Việc thăm khám tình trạng sức khỏe cũng được ekip thực hiện khám cẩn thận để đảm bảo cho khách hàng có được vẻ đẹp an toàn, những khách hàng nào đang gặp tình trạng sức khỏe không ổn định hoặc gặp bệnh lý mãn tính thì sẽ không được thực hiện phương pháp làm đẹp này.

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ từ 90 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ từ 90 phút

 

Với phương pháp làm đẹp này thì khách hàng sẽ được gây mê theo tình trạng sức khỏe, sau khi thực hiện xong gây mê thì sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera nhỏ ngầm sẽ có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực cho khách hàng rõ nét, như vậy các bác sĩ cứ dựa theo hình ảnh đó mà thực hiện bóc tách khoang ngực tỉ mỉ và chính xác hoàn toàn, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực cho khách hàng.

 

Trước đây khi chưa có phẫu thuật nâng ngực an toàn theo phương pháp hiện đại này thì khách hàng sau khi thực hiện xong thường rơi vào tình trạng mô ngực bị tổn thương nặng nề do ekip bác sĩ thực hiện bóc tách bị xâm lấn. Sau khi thực hiện xong thì khách hàng cũng rơi vào tình trạng ngực đau và thời gian bình phục lâu hơn bình thường.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được các bác sĩ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và xử lý cho khách hàng, thực hiện cấy ghép giúp cho bầu ngực được hài hòa. Những bước cuối cùng sẽ được ekip bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ từ 90 phút ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực an toàn xong thì muốn an toàn hơn phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày theo quy định để ekip bác sĩ quan sát kết quả nâng ngực, sau đó mới được phép ra về và chăm sóc theo chế độ mà khác bác sĩ đã dặn dò trước đó.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN CHỈ TỪ 90 PHÚT

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ từ 90 phút, đây là mức thời gian trung bình mà nhiều bác sĩ thực hiện, tuy nhiên có những trường hợp sẽ xử lý có thể mất nhiều thời gian hơn. Có nhiều khách hàng lo ngại việc thực hiện nâng ngực trong thời gian quá dài thì bản thân của họ không có đủ tình trạng sức khỏe thực hiện và cũng hơi e ngại.

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ vào sự hiện đại

 

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là cái tên được nhiều sự chú ý của khách hàng, có tiền thân là phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, hiện nay đã là khu phức hợp chung, chính vì vậy mà trước và sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn đều được đảm bảo tình trạng sức khỏe của mình.

Vì vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi thực hiện nâng ngực an toàn tại MEDIKA, phía bệnh viện sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của bạn thật cẩn thận và sau đó mới thực hiện cho khách hàng và thời gian cũng được cân chỉnh phù hợp với tình trạng sức khỏe của khách hàng, mang đến vẻ đẹp an toàn và tự nhiên.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi