Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ vào sự hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ vào sự hiện đại, điều này được thể hiện rõ ràng trong phương pháp hiện nay và đang được rất nhiều đơn vị áp dụng thực hiện, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua xem như thế nào nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, đây là một phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài giúp cải thiện tình trạng nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn, cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng chọn lựa và không còn sợ nâng ngực nữa.

Để thực hiện phương pháp này thì trước tiên các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng của khách hàng, xem xét tình trạng tài nguyên da ngực để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Quá trình này cũng rất quan trọng nhé các bạn vì nếu lựa chọn dòng túi hoặc size ngực không phù hợp sẽ làm cho khách hàng không có được kết quả như mình mong muốn.

Sau đó tiếp tục thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám này sẽ giúp cho khách hàng biết được bản thân mình có đủ tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện hay không? Hiện nay một số tình trạng sức khỏe sẽ không được phép thực hiện như tình trạng bệnh mãn tính.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ vào sự hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ vào sự hiện đại

 

 

Sau khi đã thăm khám xong thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê theo tình trạng sức khỏe để có thể thực hiện cho khách hàng thât tốt, sau khi thực hiện xong thì các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đây là một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Dựa vào đường dẫn đó các bác sĩ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn đã được gắn một camera ngầm, từ đó sẽ giúp cho các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc quan sát bên trong khoang ngực và bóc tách khoang ngực được chính xác, tỉ mỉ hơn.

 

 

Đây chính là ưu điểm của phương pháp nâng ngực an toàn này, dựa vào việc có thể quan sát được bên trong khoang ngực nên các bác sĩ có thể quan sát và thực hiện bóc tách chính xác, hạn chế được những tình trạng như xâm lấn hay tổn thương mô ngực, đồng thời sẽ giúp cho khách hàng sau khi thực hiện xong không gặp tình trạng đau đớn hay mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Khi đã tạo hình xong khoang ngực hoàn hảo thì khách hàng sẽ được thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong và cấy ghéo giúp cho bộ ngực được phù hợp. Những bước cuối cùng của phương pháp nâng ngực an toàn chính là việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng. Như vậy chỉ sau 90 phút đã thực hiện xong phương pháp hiện đại này.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ vào sự hiện đại ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực an toàn nhờ vào sự hiện đại ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Khách hàng nếu muốn nâng ngực an toàn thì ngay sau khi thực hiện xong phải nghỉ dưỡng tại Bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ quan sát được kết quả, sau đó thì mới được ra về và nghỉ dưỡng trong khoảng từ 2-3 tuần.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN NHỜ VÀO SỰ HIỆN ĐẠI

 

Đúng thật như vậy, hiện nay phẫu thuật nâng ngực an toàn không chỉ hiện đại ở trong phương pháp mà trang thiết bị cũng được thay đổi nhiều, tay nghề ekip bác sĩ cũng được đào tào chuyên sau hơn, chính vì vậy mà việc nâng ngực ngày nay đã có những sự thay đổi.

Nếu như trước đây muốn thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ phải mất nhiều thời gian hoặc sợ đau sợ đủ thứ thì ngày nay những câu chuyện như vậy không còn nữa. Nhưng cũng có một điều mà khách hàng cần lưu ý chính là việc khách hàng vẫn phải tìm hiểu và lựa chọn những nơi thực hiện an toàn cho bản thân của mình.

Hiện nay nếu như khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây chính là bệnh viện lớn hiện nay và thực hiện cho khách hàng những kết quả nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên, cũng chính 2 yếu tố này mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi