Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều chị em trước khi phẫu thuật nâng ngực không có sự tìm hiểu trước nên đã xảy ra những sự cố không mong muốn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip chuyên nghiệp để hiểu hơn về cách thức lựa chọn ekip bác sĩ nâng ngực cho chúng ta nhé.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Trước khi nói về ekip bác sĩ thì chúng ta sẽ nói qua về phương pháp nâng ngực hiện đại, đây cũng là một ưu điểm vô cùng to lớn của phương pháp nâng ngực này, với phương pháp này thì đã hổ trợ cho chị em rất nhiều về nâng ngực, việc nâng ngực trở nên đơn giản cũng như nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực thật sự cẩn thận, việc thăm khám này giúp các bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp, trong bước này thì khách hàng nên lắng nghe theo những ý kiến của bác sĩ nhé.

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip chuyên nghiệp

 

Sau đó các khách hàng tiếp tục được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, khách hàng cần biết được rằng dù đây là một phương pháp hiện đại nhưng nếu tình trạng sức khỏe không cho phép sẽ không được thực hiện. Hiện nay đa số những khách hàng đang gặp các bệnh lý như huyết áp hay tim mạch sẽ không thể thực hiện phương pháp này.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê hoàn toàn, sau đó các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ đó sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực, sau đó các bác sĩ tiếp tục quan sát các hình ảnh đó và thao tác công việc bóc tách khoang ngực bên trong của khách hàng.

 

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại này thì các khách hàng thường rơi vào tình trạng bị tổn thương mô ngực nặng nề, ngoài ra thì các khách hàng cũng dễ dàng gặp trường hợp ngực không được đẹp như mình mong đợi.

Sau khi thực hiện công việc bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được các bác sĩ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép hoàn chỉnh cho khách hàng, như vậy thì khách hàng đã được thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, việc cuối cùng là các bác sĩ chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip chuyên nghiệp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip chuyên nghiệp

 

Bản thân của khách hàng nên lưu ý trong việc sau khi thực hiện nâng ngực xong phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện thẩm mỹ từ khoảng 2 ngày cho các bác sĩ quan sát kết quả nâng ngực, sau đó thì các bác sĩ mới có thể cho khách hàng ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà theo đúng như chế độ dặn dò.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN CÙNG EKIP CHUYÊN NGHIỆP

Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip chuyên nghiệp, điều này thì khách hàng cần thật sự lưu ý vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị thực hiện, điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý là tìm hiểu xem ekip thực hiện có giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Và lời khuyên từ các chuyên gia thì hãy nên chọn lựa ekip và các đơn vị là Bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ lớn, không nên lựa chọn những đơn vị nhỏ vì sẽ không có giấy phép từ Bộ Y Tế cũng như tay nghề sẽ không được đảm bảo.

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn phụ thuộc 70% vào ekip bác sĩ

 

Bên cạnh đó trong quá trình tư vấn cùng bác sĩ, chúng ta cứ đặt ra những câu hỏi cho bác sĩ về trường hợp của mình và yêu cầu bác sĩ cho xem những hình ảnh trường hợp tương tự, ngoài ra cần xem những cam kết và bảo hành của bác sĩ, đơn vị dành cho mình có thật sự phù hợp hay không. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm ra được ekip cũng như đơn vị sẽ thực hiện cho bạn kết quả nâng ngực an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi