Nên nâng vòng 3 túi độn hình Oval hay hình tròn?

Trong quá trình thăm khám, nghe tư vấn khi nâng vòng 3 bằng túi độn, đa phần các bác sĩ sẽ khuyên bạn chọn túi độn hình Oval thay vì hình tròn. Vậy lí do nào khiến bác sĩ đưa ra lời khuyên như vậy? Nên nâng vòng 3 túi độn hình Oval hay hình tròn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trong phẫu thuật nâng vòng 3 bằng túi độn, ngoài việc chọn đúng phương pháp, đúng bác sĩ và đúng địa chỉ phẫu thuật thì việc chọn đúng kích cỡ, hình dạng túi độn mông cũng là công việc quan trọng để tạo ra cặp mông hoàn hảo, đẹp bền lâu.

Đối với bất cứ một Bệnh viện thẩm mỹ nào uy tín thì trước khi nâng vòng 3https://medika.vn/tham-my-voc-dang/nang-vong-3/ ) bạn sẽ được thăm khám, với bác sĩ để tư vấn cách chọn size độn, phương pháp phẫu thuật phù hợp. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ dựa trên những chỉ số của cơ thể như: Cân nặng, chiều cao, lượng mô tuyến mông, số đo vòng 3, hình dạng mông hiện tại và mong muốn của khách hàng…từ đó giúp bạn chọn size độn phù hợp.

 

 

Nên nâng vòng 3 túi độn hình Oval hay hình tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nên nâng vòng 3 túi độn hình Oval hay hình tròn?

 

 

Vậy tại sao đã số bác sĩ đều chỉ định bạn nên chọn túi độn mông hình Oval thay vì túi độn hình tròn? Theo các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ, phụ nữ thường có má mông hình Oval nhiều hơn, trong khi đó nam giới lại có má mông hình tròn. Túi độn hình Oval sẽ giúp làm căng đầy phần dưới mông và phần phía ngoài mông nhiều hơn, tạo hình dáng mông tự nhiên. Ngược lại túi độn thường cho độ nhô nhiều ở phần trên mông. Chính vì thế túi độn hình Oval sẽ phù hợp về mặt giải phẫu đối với phần đông chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó nếu chọn túi độn mông hình tròn thì bạn phải có chiều cao mông tương đối thấp, bởi nếu không thì khi đặt túi độn mông hình tròn vào trông mông sẽ thiếu sự tự nhiên. Túi độn hình Oval với hình dạng thon ở đầu trên và đầu dưới sẽ tạo độ nhô, chiều rộng và chiều cao khác nhau. Mông bạn sẽ đạt độ tự nhiên tốt hơn khi đặt túi độn Oval.

Nói chung, tốt hơn hết để biết hình dạng túi độn phù hợp với mình bạn nên đến thăm khám trực tiếp và nghe tham vấn từ bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn để chọn chính xác hình dạng túi độn, đáp ứng đúng mục tiêu nâng vòng 3 của bạn.

 

 

Nên nâng vòng 3 túi độn hình Oval hay hình tròn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nên nâng vòng 3 túi độn hình Oval hay hình tròn?

 

 

LƯU Ý KHI CHỌN NÂNG VÒNG 3 BẰNG TÚI ĐỘN

 

Dưới đây là những lưu ý khi nâng vòng 3 bằng túi độn để đạt được kết quả thành công, an toàn và đẹp bền vững:

Nên chọn vị trí trong cơ để đặt túi độn. Mặc dù quy trình phẫu thuật đặt trong cơ sẽ phức tạp hơn, hồi phục cũng đau đớn hơn nhưng phần lớn các chuyên gia thẩm mỹ đều đồng ý rằng việc đặt túi độn mông trong cơ là nơi lí tưởng để duy trì sự ổn định của túi độn cũng như giảm thiểu tối đa biến chứng.

Nếu bạn được đặt túi độn trong cơ thì khoang chứa túi độn sẽ lỏng lẻo, từ đó làm túi độn dễ dịch chuyển quá mức và chảy xệ. Đặt túi độn dưới cơ sẽ dễ khiến các dây thần kinh tọa bị tổn thương gây đau mông và chân. Vị trí đặt túi độn trong cơ sẽ đảm bảo khoang chứa chắc chắn, giúp tách biệt túi độn với các cấu trúc quan trọng của mông.

 

 

Không đặt túi độn size quá to. Size và hình dạng túi độn nâng vòng 1 nên phù hợp với chỉ số cơ thể, cần đo tỉ mỉ khi lựa chọn. Mông là bộ phận tham gia nhiều vào các hoạt động quan trọng của cơ thể như: Đi, đứng, ngồi, nằm hay tập luyện, chính vì thế việc chọn size túi độn quá to sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sinh hoạt sau này đặc biệt là tiềm ẩn rủi ro gặp biến chứng.

Sau phẫu thuật và hồi phục nên duy trì các bài tập cơ mông. Nhiều chị em sau khi nâng vòng 3 bằng túi độn thường cho rằng nếu tập luyện sẽ khiến cho túi độn bị chảy xệ. Tuy nhiên sự thật không phải vậy, sau khi mông đã ổn định thì bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với những bài tập mông để giúp phần cơ nở ra, săn chắc hơn. Việc nâng mông sẽ không gây cản trở đến hoạt động thể dục của bạn.