Những kiến thức về phẫu thuật nâng ngực quan trọng

Phẫu thuật nâng ngực đã không còn là một dịch vụ xa lạ đối với nhiều người nữa, với dịch vụ này sẽ nhanh chóng mang lại cho chị em được một diện mạo mới với bộ ngực đẹp và gợi cảm. Nhưng để thực hiện trọn vẹn phương pháp này thì khách hàng cần trang bị cho mình những kiến thức nâng ngực thật tốt, cùng tìm những kiến thức về phẫu thuật nâng ngực quan trọng nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị lớn và nhỏ đã áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực , đây là một phương pháp nâng ngực đẹp và an toàn được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì khách hàng sẽ hạn chế được những rũi ro trong phẫu thuật nâng ngực.

Trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực của khách hàng cẩn thận, việc thăm khám mô ngực này giúp khách hàng cũng như bác sĩ biết được tình trạng tài nguyên mô ngực của khách hàng để chọn lựa ra một túi ngực, size ngực phù hợp cho bản thân khách hàng.

 

 

Những kiến thức về phẫu thuật nâng ngực quan trọng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những kiến thức về phẫu thuật nâng ngực quan trọng

 

 

Dù là một phương pháp hiện đại thế nhưng phẫu thuật nâng ngực vẫn đòi hỏi khách hàng phải có một sức khỏe tốt mới có khả năng thực hiện được, chính vì vậy mà khách hàng cần lưu ý tìm kiếm những đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực, phải thăm khám sức khỏe một cách cẩn thận cho khách hàng.

Sau khi đã hoàn tất các yếu tố trên thì bác sĩ sẽ gây mê để thực hiện cho khách hàng được dễ dàng hơn, thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm cho đến 2,5mm, với đường dẫn phẫu thuật nhỏ như vậy thì các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện đưa ống vào bên trong khoang ngực, đầu ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu và phát lại hình ảnh bên trong khoang ngực cho các bác sĩ dễ dàng quan sát.

 

 

Các bác sĩ sẽ tác bóc tách khoang ngực thật chính xác, hạn chế được tình trạng xâm lấn mô ngực cũng như tổn thương khoang ngực, đây là điều mà các phương pháp trước vẫn dễ dàng xảy ra, vì bị hạn chế góc nhìn phẫu thuật nên các bác sĩ thường làm tổn thương khoang ngực.

Chúng ta cũng lưu ý cho khách hàng rằng việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực với phương pháp chỉ là một phương pháp hổ trợ mà thôi, chủ yếu khách hàng vẫn phải tìm hiểu và chọn lựa ra được một ekip thực hiện là những bác sĩ có tay nghề cũng như chuyên môn, kinh nghiệm cao mới có khả năng thực hiện đẹp và an toàn cho khách hàng được.

 

 

Những kiến thức về phẫu thuật nâng ngực quan trọng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những kiến thức về phẫu thuật nâng ngực quan trọng

 

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực vừa tạo hình, thực hiện cấy ghép mô ngực cho khách hàng một cách chính xác. Khâu thẩm mỹ và băng định hình lại form ngực.

Nếu khách hàng muốn có kết quả phẫu thuật nâng ngực hoàn hảo thì phải tuân thủ theo quy tắc của bác sĩ đưa ra, có như vậy thì mới dễ dàng nhanh chóng có được kết quả phẫu thuật nâng ngực như ý muốn của mình.

 

 

NHỮNG KIẾN THỨC VỀ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC QUAN TRỌNG

 

Ngoài kiến thức trọng tâm cần hiểu về phương pháp thì bên cạnh đó chị em phải nắm giữ, đó chính là việc chọn lựa các dòng túi ngực ra sao như thế nào, lựa chọn đơn vị thực hiện phải đảm bảo được những yếu tố gì, trong đó yếu tố gì quan trọng, 1 đơn vị uy tín cần phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế.

Đồng thời trước khi quyết định thực hiện 1 đơn vị nào đó, ngoài những thông tin đơn vị đó cung cấp chúng ta phải nghiên cứu kỹ chính sách và chế độ bảo hành, để rõ ràng hơn cũng cần tìm hiểu xung quanh về những khách hàng đã thực hiện trước đó xem rằng có nên thực hiện hay không và từng cảm nhận như thế nào.

Thật chất việc phẫu thuật nâng ngực không có gì quá khó khăn chỉ cần khách hàng biết tìm hiểu kỹ thì những bước còn lại chỉ để bác sĩ thực hiện mà thôi.