Nguyên nhân đầu mũi cứng sau phẫu thuật nâng mũi

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp gặp phải vấn đề xấu trên mũi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nguyên nhân đầu mũi cứng sau phẫu thuật nâng mũi.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE?

 

Một số chị em khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi thường lo lắng rằng việc đụng chạm dao kéo có thể để lại những hậu quả cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. Chính vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định làm đẹp của các chị em, khiến cho phái đẹp băn khoăn.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi chia sẻ rằng, những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ như hiện nay đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng. Việc này sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia cũng như những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế những kĩ thuật làm đẹp này hoàn toàn an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên thực tế trên thị trường vẫn có một số trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi. Nguyên do cũng đến từ việc vô tình trở thành nạn nhân của các cơ sở làm đẹp kém chất lượng nhưng có một bảng giá nâng mũi hấp dẫn. Nhiều chị em vì “nhẹ dạ cả tin” đã biến mình trở thành nạn nhân của những cơ sở này.

 

 

Nguyên nhân đầu mũi cứng sau phẫu thuật nâng mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NGUYÊN NHÂN ĐẦU MŨI CỨNG SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

 

Đầu mũi cứng cũng là một biến chứng thường gặp khi bạn vô tình thực hiện phẫu thuật nâng mũi kém chất lượng. Nguyên nhân khiến cho bạn đối mặt với biến chứng này là do cơ sở làm đẹp đã chọn lựa những chất liệu độn kém chất lượng khi thực hiện nâng mũi. Chất liệu cứng và không được kiểm định chất lượng, quá trình sát khuẩn không được đảm bảo sẽ khiến cho mô vùng đầu mũi bị xơ cứng.

Ngoài ra biến chứng đầu mũi cứng còn đến từ việc bác sĩ thẩm mỹ của bạn là người không có tay nghề và không được đào tạo bài bản, gây ra những sai sót trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Điều này khiến cho vùng mô đầu mũi bị xơ cứng và co thắt xung quanh vùng sụn mũi gây ảnh hưởng về sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ mũi của bạn.

Không những thế việc sử dụng sụn nâng mũi kém chất lượng để có một mức giá nâng mũi hấp dẫn cũng dễ khiến cho những biến chứng dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn có nguy cơ cao xuất hiện. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho phần đầu mũi của bạn bị cứng sau nâng mũi.

 

 

Nguyên nhân đầu mũi cứng sau phẫu thuật nâng mũi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguyên nhân đầu mũi cứng sau phẫu thuật nâng mũi

 

 

LÀM GÌ KHI ĐẦU MŨI BỊ CỨNG SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI?

 

Việc đầu tiên cũng là quan trọng bạn cần làm đó chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và an toàn. Hãy đến thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa để được tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị hợp lý.

Một số khách hàng thường có thói quen tự điều trị tại nhà cho đến khi tình trạng mũi biến chứng nặng mới đến bệnh viện để thăm khám. Đây là một điều vô cùng nguy hiểm và có thể để lại cho bạn những hậu quả vô cùng tồi tệ. Thậm chí việc này còn khiến cho việc điều trị của bác sĩ trở nên khó khăn hơn.

 

 

Với những trường hợp đầu mũi bị cứng sau phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi và thay thế bằng một chất liệu độn mới. Chính vì thế việc được điều trị kịp thời và đúng cách là một yếu tố quan trọng giúp bạn hạn chế việc đối mặt với những tình huống nguy hiểm.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã giúp cho hàng ngàn khách hàng khắc phục được những tình trạng phẫu thuật mũi hỏng, tự tin với dáng mũi mới đẹp tự nhiên cùng hiệu quả an toàn lâu dài. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự mình trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp này nhé. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi