Nâng vòng 1 đẹp nên thực hiện túi Mentor hay Motiva?

Trong hành trình phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp, có nhiều khách hàng vẫn luôn có những thắc mắc về chuyện chọn lựa dòng túi nâng vòng 1 đẹp nên thực hiện túi Mentor hay Motiva, vì khách hàng không biết liệu túi vòng 1 nào sẽ giúp bộ vòng 1 đẹp và gợi cảm, hiện nay 2 dòng túi Motiva và Mentor luôn làm các khách hàng phân vân chọn lựa, không biết chọn dòng túi nào sẽ giúp bộ vòng 1 đẹp hoàn hảo.

Nếu như chúng ta đã từng tìm hiểu về dịch vụ nâng vòng 1 thì ngoài phương pháp giúp cho việc nâng vòng 1 dễ dàng, ekip bác sĩ có chuyên môn cao giúp cho việc nâng vòng 1 an toàn hơn. Thì túi vòng 1 quyết định được độ size cũng như sự mềm mại.

Đối với việc nâng vòng 1 đẹp chúng ta sẽ có những bước sau khi chọn túi nâng vòng 1.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô vòng 1 của khách hàng, việc thăm khám giúp các bác sĩ phân tích được dữ liệu vòng 1, đồng thời sẽ đưa ra lời khuyên chọn dòng túi vòng 1 cũng như size vòng 1 hợp lý cho khách hàng.

 

 

Nâng vòng 1 đẹp nên thực hiện túi Mentor hay Motiva? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Hiện nay vẫn còn nhiều khách hàng với quan niệm thẩm mỹ cho rằng khi nâng vòng 1 đẹp là phải chọn lựa túi vòng 1 size lớn, tuy nhiên điều này không phù hợp nhiều với phụ nữ Á Đông, đồng thời chúng ta nên chọn lựa size túi vòng 1 dựa trên tình trạng chiều cao, cân nặng cũng như tài nguyên da thì mới có được kết quả nâng vòng 1 đẹp, an toàn.

Hiện nay 2 dòng túi Motiva và Mentor, đây là 2 hãng túi được nhiều khách hàng chọn lựa bởi vì độ tương thích cũng như độ mềm mại và đẹp của mình, các dòng túi này cũng thuộc túi cao cấp.

 

Đọc tiếp bài viết: Kinh nghiệm phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp

 

Dòng túi Mentor là túi ra đời đầu tiên, hãng túi này sau khi nước mỹ ra quy định không được dùng chất liệu silicon thực hiện nâng vòng 1 thì đã cho ra đời dòng túi cao cấp ngay sau đó là tạo được tiếng vang mạnh mẽ, đồng thời túi Mentor cũng có dòng túi nước biển, linh hoạt trong việc tăng size cho khách hàng.

Với dòng túi này nhiều khách hàng sử dụng nhận xét rằng cho họ một kết quả nâng vòng 1 khá hoàn hảo, bầu vòng 1 thực hiện xong khi sờ vào thì rất tự nhiên, mềm mại giống vòng 1 thật, form vòng 1 được thiết kế với nhiều hình dạng, túi vòng 1 hình tròn, hình giọt nước, .. tương thích từng hình dáng vòng 1, với chất liệu nhám hoặc trơn bám chắc lấy mô vòng 1 của khách hàng.

 

 

Nâng ngực đẹp nên thực hiện túi Mentor hay Motiva? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 đẹp nên thực hiện túi Mentor hay Motiva?

 

 

Giá nâng vòng 1 của túi Mentor cũng chỉ nằm ở mức giá trung bình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dòng túi Motiva thuộc phân khúc túi cao cấp, hãng túi này nổi tiếng khi sản xuất được dòng túi có gắn con chip bên trong, điều này giúp khách hàng an tâm hơn về sức khỏe khi có thể kiểm tra được tình trạng túi vòng 1.

Đặc biệt chỉ thông qua máy quét mã vạch chúng ta được bảo hành và kiểm tra trên toàn thế giới tại các trụ sở của hãng túi Motiva, kiểm tra như: tên túi, tên khách hàng, mã số túi, dạng gel bên trong, ngày vận hành túi, …

Đặc biệt dòng túi Nano Chip Ergonomix là dòng túi cao cấp của hãng, khách hàng sau khi sử dụng luôn nhận xét ngày nhiều khi họ quên mất đây là mô vòng 1 giả, vì túi vòng 1 tương thích với cơ thể, đồng thời tạo nên một cơ chế như vòng 1 thật, chính vì vậy mà khách hàng không chỉ hài lòng mà còn yên tâm khi sử dụng dòng túi Motiva này.

Một vài nhận xét nữa cho rằng Nâng vòng 1 đẹp với túi Motiva thật sự rất hoàn hảo, vòng 1 sờ vào có độ mềm mại, đàn hồi như mô vòng 1 thật, form vòng 1 hoàn toàn ổn định.

Tuy nhiên bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 của dòng túi này cũng tương ứng với giá trị túi mang lại, có thể cao hơn so với dòng túi Mentor.

Như vậy nâng vòng 1 đẹp nên thực hiện túi Mentor hay Motiva thì đều cho ra một kết quả không quá xê xích nhau, khách hàng có thể tham khảo, và dựa vào tình trạng kinh tế của mình để thực hiện chọn túi phù hợp với mình.

Và một khẳng định rằng cả 2 dòng túi này đều tương thích và an toàn với chúng ta nên khách hàng không phải quá lo lắng.