Nâng vòng 3 có ảnh hưởng đường sinh sản?

Rất nhiều chị em hiện nay muốn cải thiện số đo vòng 3 bằng việc áp dụng thẩm mỹ nâng vòng 3 . Tuy nhiên, vẫn còn e ngại vì lo sợ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là tới việc sinh sản về sau. Vậy, nâng vòng 3 có ảnh hưởng đường sinh sản? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

 

KĨ THUẬT NÂNG VÒNG 3 NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng vòng 3 được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại hiện nay, sở hữu những ưu thế vượt trội và khắc phục tối đa các khuyết điểm của phương pháp nâng vòng 3 truyền thống. Thẩm mỹ nâng vòng 3 đảm bảo 3 yếu tố: An toàn - Hiệu quả - Bền lâu.

Phương pháp này sử dụng kĩ thuật tác động vào vùng mông thông qua một đường mổ siêu nhỏ. Từ đó, phóng đại cấu trúc bên trong và đưa chất liệu túi độn vào. Cân chỉnh sao cho cân đối và hài hòa với vóc dáng rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Thời gian thực hiện nâng vòng 3 ( https://medika.vn/tham-my-voc-dang/nang-vong-3/ ) là khoảng 90 phút nên không xâm lấn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

nâng vòng 3 sử dụng chất liệu độn cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng và được Cục quản lí thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm định an toàn. Chất liệu túi độn mông hoàn toàn không gây kích ứng với cơ thể, không có hiện tượng đào thải chất liệu và chịu được va đạp tốt. Ngay sau thực hiện, chị em sẽ sở hữu được vòng 3 to tròn, cân đối, quyến rũ và vô cùng tự nhiên.

 

 

Nâng vòng 3 có ảnh hưởng đường sinh sản?

 

 

NÂNG VÒNG 3 CÓ ẢNH HƯỞNG ĐƯỜNG SINH SẢN?

 

Thực chất, nâng vòng 3 là một đại phẫu phức tạp và cần thực hiện tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất tiện nghi cũng như máy móc thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, các chị em có thể yên tâm vì phương pháp thẩm mỹ nâng mông này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới quá trình sinh sản về sau.

 

 

Bởi vì, trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn có đủ điều kiện về sức khỏe. Không những vậy, trong quá trình thực hiện nâng vòng 3, bác sĩ sẽ tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện, kĩ thuật hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

 

 

Nâng vòng 3 có ảnh hưởng đường sinh sản?

 

 

VÌ SAO CẦN LỰA CHỌN NÂNG MÔNG TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN?

 

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp chị em do vô tình lựa chọn thực hiện nâng vòng 3 tại những địa chỉ thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép, địa chỉ kém chất lượng và bác sĩ thực hiện không đủ chuyên môn đã gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Một trong những hệ quả đó là đe dọa tới tính mạng, biến chứng sau phẫu thuật.

Không chỉ tiền mất mà tật còn mang vào người khiến cho nhiều chị em phải “dở khóc dở cười”. Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, chị em cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có lịch sử lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

 

 

Là một trong bốn bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo khách hàng. Tại đây đang ứng dụng phương pháp nâng vòng 3, đảm bảo đem lại hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện và duy trì bền vững theo thời gian. Đặc biệt, với chi phí hợp lí cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí cực kì tiết kiệm.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề nâng vòng 3 có ảnh hưởng tới đường sinh sản sau này không và giúp bạn tìm ra được địa chỉ nâng mông uy tín. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng dịch vụ cao với giá thành hợp lí. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể gọi trực tiếp tới số hotline của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn cụ thể.