Kéo núm vú tụt 4 điều cần tuyệt đối tránh sau thực hiện

Phẫu thuật Kéo núm nhũ hoa bị tụt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng trước tác động từ bên ngoài, vòng 1 của bạn vẫn có những tổn thương. Lúc này, một chế độ chăm sóc hợp lí là vô vùng cần thiết để vòng 1 sớm hồi phục. Dưới đây là chủ đề về kéo núm vú tụt 4 điều cần tuyệt đối tránh sau thực hiện.

 

 

HOẠT ĐỘNG, TÁC ĐỘNG MẠNH VÀO VÒNG 1

 

Đây là một trong những vấn đề nhiều chị em mắc phải sau khi thực hiện Kéo nhũ hoa bị tụt. Do chủ quan nghĩ rằng đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản nên không chú trong tới việc kiêng khem, vẫn sinh hoạt bình thường. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình hồi phục và hiệu quả sau thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện kéo núm nhũ hoa tụt, vòng 1 của bạn sẽ gặp phải một số tổn thương nhẹ với các biểu hiện như sưng tấy, đau nhức vùng núm vú. Đây là những hiện tượng rất bình thường và chúng sẽ dần mất đi theo thời gian. Nếu trong thời gian đầu phẫu thuật bạn vẫn hoạt động thể thao, tác động mạnh vào vòng 1 có thể khiến cho các triệu chứng này trở nên trầm trọng hơn.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt 4 điều cần tuyệt đối tránh sau thực hiệnKéo núm vú tụt 4 điều cần tuyệt đối tránh sau thực hiện

 

 

KHÔNG CHÚ TRỌNG VỆ SINH VẾT THƯƠNG VÒNG 1

 

Việc vệ sinh vết mổ vùng núm vú là vô cùng quan trọng để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn. Nếu trong thời gian này, vết mổ không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ gặp phải một số vấn đề như vết mổ bị nhiễm trùng, mưng mủ, sưng tấy trong thời gian dài, thậm chí là gây ngứa ngáy và kích ứng da.

Do vậy, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn trong thời gian sau Kéo núm nhũ hoa bị tụt cần sử dụng nước muối sinh lí vệ sinh vết mổ hàng ngày ít nhất 3 lần. Ngoài ra, hãy chú ý giữ vết mổ luôn khô thoáng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước và cần lau khô ngay khi tiếp xúc. Ngoài ra, bạn cũng cần băng bó và che chắn vùng núm vú lại khi tắm.

 

 

ĂN UỐNG THẢ GA, KHÔNG CẦN KIÊNG KHEM

 

Một chế độ ăn uống khoa học với các thực phẩm giàu dưỡng chất không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh hơn. Sau khi thẩm mỹ Kéo nhũ hoa bị tụt, bạn cần phải chú ý không ăn các thực phẩm có tính kích ứng như thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp… Bởi vì các thực phẩm này có thể khiến vết mổ hình thành sẹo xấu và gây kích ứng da.

 

 

Thay vào đó, chị em nên uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm tươi có chứa thành phần vitamin c để tăng sức đề kháng, thành phần protein và chất xơ để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, chị em tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích cũng như đồ uống có chứa chất kích thích cho tới khi vết mổ hồi phục hoàn toàn.

 

 

Kéo núm nhũ hoa tụt 4 điều cần tuyệt đối tránh sau thực hiệnKéo núm vú tụt 4 điều cần tuyệt đối tránh sau thực hiện

 

 

CHỦ QUAN KHÔNG TÁI KHÁM THEO LỊCH HẸN

 

Việc tái khám theo lịch hẹn giúp bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục sau phẫu thuật cũng như phát hiện ra những biểu hiện bất thường và xử lí kịp thời. Do vậy, đây là việc làm vô cùng quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý sau khi thẩm mỹ.

Rất nhiều trường hợp hiện nay do chủ quan không thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ đã gây nên những hậu quả nghiêm trọng, không chỉ để lại những biến chứng xấu về sau mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, hiệu quả không được như ý.

 

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp Kéo núm nhũ hoa bị tụt, đảm bảo an toàn tuyệt đối do phương pháp này được thực hiện với quy trình khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạnh thẩm mỹ của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp.

Nếu đang gặp khuyết điểm núm vú bị tụt vào trong và muốn cải thiện chị em nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ Kéo nhũ hoa bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Rất nhiều các khách hàng đã tự tin hơn với vòng 1 đẹp hoàn hảo nhờ thực hiện giải pháp thẩm mỹ hiện đại này. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.