Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Giá nâng vòng 3 vì sao lại cao?

  So với các phương pháp thẩm mỹ truyền thống thì giá nâng vòng 3 vì sao lại cao? Vì sao lại có vấn đề này và phương pháp thẩm mỹ này có những ưu thế gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

   

  NÂNG VÒNG 3 LÀ GÌ? - GIÁ NÂNG VÒNG 3

  Thẩm mỹ nâng vòng 3 là một đại phẫu, được thực hiện với quy trình bài bản và khoa học. Khác với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 3 truyền thống thì nâng vòng 3 chỉ cần tạo một đường mổ rất nhỏ để đưa thiết bị vào bên trong. Đầu thiết bị này sẽ có tác dụng phóng đại cấu trúc bên trong cơ thể để bác sĩ xác định lựa chọn vị trí đặt túi độn phù hợp.

  Sau đó, tùy vào size túi độn vào 3 đã được xác định trước đó, bác sĩ sẽ đưa túi độn vào bên trong, cân chỉnh cân đối rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Chất liệu túi độn vòng 3 được sử dụng cao cấp, có xuất xứ rõ ràng, độ tương thích cao với cơ thể và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

   

  NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG VÒNG 3

  Phẫu thuật nâng vòng 3 khắc phục được các khuyết điểm truyền thống, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ hiện đại này:

  Giá nâng vòng 3 vì sao lại cao?Giá nâng vòng 3 vì sao lại cao?

   

  HẠN CHẾ XÂM LẤN, KHÔNG SƯNG ĐAU: - GIÁ NÂNG VÒNG 3

  Nâng vòng 3 sử dụng thiết bị hiện đại, giúp quá trình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu. Do vậy, đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện, hạn chế sưng đau sau thực hiện.

   

  HIỆU QUẢ TỐI ƯU, VÒNG 3 CÂN ĐỐI VÀ TỰ NHIÊN:

  Phương pháp thẩm mỹ này đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chất liệu túi độn cao cấp với size túi độn phù hợp với từng vóc dáng cơ thể. Do vậy, đảm bảo đem tới vòng 3 tròn đầy, quyến rũ và tự nhiên như thật, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

   

  HIỆU QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI THEO THỜI GIAN:

  Chất liệu độn vòng 3 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với độ an toàn cao, không nứt vỡ, không xô lệch và biến dạng đến trọn đời. Không những vậy, túi độn vòng 3 có dạng gel silicon mềm mại và độ bền cao giúp kết quả được ổn định, lâu dài.

   

  THỜI GIAN PHỤC HỒI NHANH CHÓNG:

  Nâng vòng 3 có thời gian thực hiện ngắn và phục hồi nhanh chóng. Sau phẫu thuật khách hàng không cần kiêng khem quá nhiều hay không ảnh hưởng tới quá trình nghỉ dưỡng. Chỉ sau thời gian từ 1-2 tháng là vòng 3 hồi phục hoàn toàn.

  Giá nâng vòng 3 vì sao lại cao?

   

  GIÁ NÂNG VÒNG 3 VÌ SAO LẠI CAO?

  Hiện tại, so với các phương pháp thẩm mỹ khác như nâng mũi, nâng vòng 1, độn cằm, hút mỡ, thẩm mỹ mắt… thì nâng vòng 3 có chi phí khác cao. Yếu tố tác động tới chi phí nâng vòng 3 là kĩ thuật thực hiện, chất liệu túi độn vòng 3 cũng trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Do vậy, với những địa chỉ thẩm mỹ nâng vòng 3 uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn thì giá nâng vòng 3 ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-3/ ) có thể sẽ cao hơn.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng thành công phương pháp nâng vòng 3 , đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Quy trình nâng vòng 3 tại đây được thực hiện rất khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

   

  Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề vì sao giá nâng vòng 3 lại cao. Nếu đang có nhu cầu cải thiện số đo vòng 3 cũng như khắc phục khuyết điểm vòng 3 lệch và chảy xệ, chị em nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

  To top