Kinh nghiệm phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp

Nâng vòng 1 là phương pháp hiện đại, được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa, tuy nhiên để thực hiện có được một kết quả tốt thì chị em cần tham khảo nhiều kinh nghiệm để thực hiện nâng vòng 1 được dễ dàng và tốt hơn. Dưới đây là kinh nghiệm phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp để chị em có thể hiểu hơn.

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 ĐẸP LÀ GÌ?

Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp chỉ là 1 khái niệm, nhưng để đạt được khái niệm đó thật sự vô cùng khó, chúng ta phải quan sát, tìm hiểu và chọn lựa rất nhiều mới có thể thực hiện được.

Và trước tiên chúng ta phải xác định được rằng phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp có thể không an toàn nhưng nâng vòng 1 an toàn thì chắc chắn sẽ đẹp.

Hiện nay 3 yếu tố chính để thực hiện được điều này mà chúng ta cần tìm hiểu chính là: phương pháp phẫu thuật, dòng túi nâng vòng 1 và ekip bác sĩ thực hiện.

Kinh nghiệm phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

KINH NGHIỆM PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 ĐẸP TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Khi tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì chúng ta sẽ được thực hiện tư vấn tâm lý trước, xác định được tâm tư nguyện vọng vì sao muốn thay đổi vòng 1 của mình, tưởng chừng như đơn giản nhưng điều này vô cùng cần thiết vì tâm lý phải thật thoải mái thì khách hàng mới có những chọn lựa, quyết định đúng đắn.

Thực hiện thăm khám mô vòng 1, điều này giúp cho các bác sĩ dễ dàng phân tích được mô vòng 1 của khách hàng, sau đó sẽ giúp khách hàng chọn lựa dòng túi vòng 1 cũng như size vòng 1 phù hợp. Với nhiều khách hàng vẫn yêu thích chọn lựa những size vòng 1 to lớn, tuy nhiên chúng ta phải biết rằng:

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn với phương pháp vạn người mê

Đối với người phụ nữ Á Đông thì chỉ chọn những dòng size túi vòng 1 phù hợp với chiều cao và cân nặng, tài nguyên da vòng 1 thì mới đem lại kết quả nâng vòng 1 đẹp, an toàn và tự nhiên.

Một điểm nhắn đặc biệt ở bước tiếp theo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chính là đơn vị này là nơi duy có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, là nơi thăm khám chữa bệnh uy tín Sài Gòn.

Kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp thì các khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám sức khỏe, việc này giúp nâng vòng 1 an toàn hơn, dù là phương pháp hiện đại nhưng hiện nay vẫn hạn chế đối với một số đối tượng định.

  1. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  2. Phụ nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt.
  3. Tâm sinh lý không được ổn định, bình thường.
  4. Những khách hàng có các bệnh lý như: tiểu đường, huyết áp, máu đông, tim mạch, ... trường hợp chúng ta đang điều trị bệnh hoặc có tiểu sử bệnh lý thì nên thông báo với bác sĩ chuyên khoa.
  5. Những chị em nào đang có kế hoạch mang thai trong vòng 5-6 tháng gầnthì không nên thực hiện phương pháp nâng vòng 1 .
  6. Một số trường hợp đặc biệt khác.

Các bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện gây mê trong khoảng thời gian định theo tình trạng sức khỏe, giúp khách hàng thực hiện nâng vòng 1 được thoải mái hơn.

Rạch một đường nhỏ khoảng 2mm ở thực hiện làm đường dẫn phẫu thuật, các bác sĩ thông qua đó sẽ nhìn được hình ảnh bên trong khoang vòng 1 một cách rõ nét, sẽ cẩn thận, tỉ mỉ tạo hình một cách chính xác.

Đối với phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp thì bước tạo hình khoang vòng 1 quyết định rất nhiều, chính vì vậy ekip thực hiện của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, thực hiện một cách an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước cuối cùng và giá nâng vòng 1 cũng tập trung nhiều ở đây chính là việc lựa chọn túi vòng 1, những dòng túi vòng 1 cao cấp luôn có tính tương thích, độ mềm mại mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Các bác sĩ sẽ đưa túi vòng 1 đã chọn trước đó vào khoang vòng 1 thực hiện cân chỉnh thật hài hòa, sau đó khâu thẩm mỹ giúp vết thương không để lại sẹo, băng định hình tạo form vòng 1 cho khách hàng. Sau cùng chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi