Nâng vòng 3 tại sao cần lựa chọn size túi độn?

Là một trong những đại phẫu thẩm mỹ phức tạp, nâng vòng 3 đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì việc lựa chọn size túi độn rất quan trọng. Vậy, nâng vòng 3 tại sao cần lựa chọn size túi độn? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

 

TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU TÚI ĐỘN VÒNG 3

 

Nâng vòng 3 là một đại phẫu, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ tác động vào vòng 3 nhằm phóng đại cấu trúc bên trong rồi đưa túi độn vòng 3 vào bên trong. Sau đó, cân chính túi độn sao cho cân đối và hài hòa với vóc dáng rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Phẫu thuật nâng vòng 3 là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng chất liệu độn vòng 3 cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng. Túi độn này có cấu tạo silicon cao cấp, mềm dẻo linh hoạt nên chịu được lực va đập mạnh. Hơn nữa, với chất liệu mềm dẻo nên dễ dàng cân chỉnh tỉ lệ sao cho phù hợp với từng dáng người.

Chất liệu túi độn vòng 3 được sử dụng trong thẩm mỹ nâng vòng 3 có tính tương thích cao với cơ thể. Do vậy, hoàn toàn không có hiện tượng đào thải chất liệu độn, không gây kích ứng và không làm tổn thương tới các mô tại vòng 3. Hiệu quả duy trì chất liệu độn bền lâu theo thời gian và được bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Do vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

 

 

Nâng vòng 3 tại sao cần lựa chọn size túi độnNâng vòng 3 tại sao cần lựa chọn size túi độn?

 

 

VÌ SAO CẦN LỰA CHỌN SIZE TÚI ĐỘN VÒNG 3?

 

Việc lựa chọn túi độn vòng 3 là vấn đề vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Mỗi người có tỉ lệ và hình dáng cơ thể khác nhau, không thể áp dụng chung một size túi độn vòng 3. Bởi với những người nhỏ bé thì nên lựa chọn túi độn phù hợp với tỉ lệ vóc dáng, tránh sử dụng túi độn quá lớn có thể khiến cơ thể bị mất cân đối.

 

 

Trước khi quyết định thực hiện nâng vòng 3 , bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, đồng thời tư vấn cho khách hàng giải pháp nâng vòng 3 và lựa chọn size túi độn phù hợp. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người bác sĩ cũng sẽ tiếp nhận để giúp khách hàng có được số đo vòng 3 đẹp như ý.

 

 

Nâng vòng 3 tại sao cần lựa chọn size túi độnNâng vòng 3 tại sao cần lựa chọn size túi độn

 

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 3?

 

Thẩm mỹ nâng vòng 3 thích hợp áp dụng cho các đối tượng khách hàng có vòng 3 nhỏ, lệch, teo lép và chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời kì mang thai. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe những với khuyết điểm về vòng 3 kể trên khiến cho ngoại hình chị em trở nên kém sắc và làm chị em mất tự tin trong giao tiếp.

Do vậy, để khắc phục tình trạng này và sở hữu được vòng 3 to tròn, quyến rũ thì giải pháp phẫu thuật này là sự lựa chọn tối ưu nhất. Phương pháp này cũng là một bước cải tiến mới của ngành thẩm mỹ, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp nâng vòng 3 truyền thống, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp nâng vòng 3 , được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các khách hàng tới MEDIKA đều được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, kiểm tra tổng quát sức khỏe và tư vấn lựa chọn size túi độn phù hợp. Thời gian thực hiện phương pháp nâng vòng 3 là khoảng 90 phút và cần từ 1-2 tháng để hồi phục hoàn toàn.

Bài viết trên đây đã lí giải vấn đề vì sao cần lựa chọn size túi độn vòng 3. Đồng thời, giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng vòng 3 . Nếu đang có nhu cầu cải thiện số đo vòng 3 an toàn và hiệu quả, chị em hãy tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.