Nâng vòng 1 an toàn - Những điều cần biết

Nâng vòng 1 an toàn sẽ là tiêu chí chọn lựa thẩm mỹ nâng vòng 1 trong năm 2020 khi những năm vừa qua quá nhiều ca phẫu thuật nâng vòng 1 thất bại từ những cơ sở thẩm mỹ chui, làm ảnh hưởng tai tiếng chung đến thẩm mỹ nâng vòng 1. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua những tiêu chí thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn - Những điều cần biết nhé.

 

 

NHỮNG YẾU TỐ CHỌN LỰA GIÚP BẠN NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN

 

Nâng vòng 1 an toàn yếu tố đầu tiên là phải xuất phát từ việc chọn lựa từ bạn, hãy nên lưu ý tham khảo trên mạng xã hội, nguồn từ bạn bè người thân để có khoảng 3 cơ sở mà bạn nhận thấy phản hồi tốt. Thông thường nên chọn lựa bác sĩ nổi tiếng hoặc bệnh viện thẩm mỹ lớn.

Sau khi có được thông tin bạn nên tới tư vấn các nơi và so sánh từ các phương pháp, giá thành, thực hiện phương pháp cũng như túi vòng 1 và chế độ bảo hành chăm sóc như thế nào, thông thường các cơ sở đều thực hiện phương pháp như dòng và chỉ 3 - 4 dòng túi vòng 1 được sử dụng nhiều.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn - Những điều cần biết - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 an toàn - Những điều cần biết

 

 

Yếu tố tiếp theo chính là cần biết bác sĩ thực hiện cho mình là ai? Chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào? Điều này hết sức quan trọng, người thực hiện cho chúng ta nếu là bác sĩ lâu năm thì chúng ta có thể an tâm được phần nào, các bác thực hiện hết sức mát tay, đồng thời các sĩ xử lý được hầu hết các cơ địa cho dù là khó, và nếu như xảy ra trường hợp rủi ro thì % chúng ta được kịp thời xử lý sẽ cao hơn so với những bác sĩ trẻ, thiếu kinh nghiệm.

Rất nhiều trường hợp thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn nhưng lại không an toàn khi rơi vào những tay bác sĩ thực tập,, do chưa có chuyên môn nên các bác sĩ tạo khoang vòng 1 quá sâu dễ dẫn tới tình trạng tuột chân vòng 1 hoặc thông khoang, túi vòng 1 chạy lung tung trong khoang vòng 1, ... cùng nhiều trường hợp khác rất dễ đến sự nguy hiểm.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 đẹp giải quyết những cặp vòng 1 bức tường

 

Và với bác sĩ giỏi thì cho dù thực hiện phương pháp phẫu thuật nào thì các bác cũng sẽ xử lý tốt cho khách hàng, như vậy chúng ta có thể an tâm được phần nào nếu như chọn lựa được bác sĩ giỏi nhé.

 

 

Nâng ngực an toàn - Những điều cần biết - MEDIKA.vn

 

 

3 YÊU TỐ CÒN LẠI KHÔNG ĐỂ SƠ SUẤT NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

Khi nắm rõ những yếu tố quan trọng bên trên thì chúng ta cũng không được lãng quên 3 yếu tố sau đây.

Lựa chọn dòng túi vòng 1 phù hợp, túi vòng 1 là một trong những vật liệu sẽ nằm trong khoang vòng 1 chúng ta ít là hơn 30 năm, chính vì vậy nếu muốn sống chan hòa cùng nhau thì phải chọn được dòng túi phù hợp và tương thích với cơ thể.

Hiện nay túi nâng vòng 1 phục vụ cho nâng vòng 1 an toàn có thể kể ra 2 cái tên là: Motiva và Mentor
Túi Motiva thuộc dòng túi siêu thông minh, không chỉ có hình dáng hài hòa với khuôn vòng 1, chất liệu có độ bám siêu cao, tạo nên được bầu vòng 1 tự nhiên mà dòng túi này còn khá thông minh, được gắn chip giúp khách hàng có thể kiểm tra được thông tin túi ở mọi nơi.

Dòng túi Mentor chính là dòng túi quốc dân, chi phí ổn định, chất lượng thì khá hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích một cảm giác nhẹ nhàng trong bầu vòng 1 của mình thì Mentor là lựa chọn tốt.

2 dòng túi này được hầu hết mọi người sử dụng chính vì độ tương thích với cơ thể siêu cao, về lâu dài thì cơ thể hiểu lầm đây là mô của mình và chung sống chan hòa vô cùng với dòng túi vòng 1 này.

 

Tham khảo bài viết: Bác sĩ nói gì về nâng vòng 1 an toàn

 

Phương pháp nâng vòng 1 sẽ là trợ thủ đắc lực cho cả bác sĩ người khách hàng thực hiện nâng vòng 1 an toàn. Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 đang là phương pháp tốt hiện nay, không chỉ giải quyết được những khuyết điểm của các phương pháp cũ, mà còn giúp các bác sĩ thực hiện dễ dàng và chuẩn xác hơn rất nhiều.

Cuối cùng là những chính sách cũng như chế độ bảo hành khách hàng, với những điều này chúng ta hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện thẩm mỹ, hưởng đúng những chế độ của mình.