Bác sĩ nói gì về nâng vòng 1 an toàn - MEDIKA.vn

Bác sĩ nói gì về nâng vòng 1 an toàn

Ngày đăng: 09/11/2021

Bạn đang muốn sở hữu vòng 1 lý tưởng nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vẫn đang phân vân và không biết phải làm thế nào. Hãy thử nghe bác sĩ nói gì về nâng vòng 1 an toàn để tìm ra đáp án cho chính mình nhé!

Trong thời gian gần đây một số thông tin về việc nâng vòng 1 không thành công, gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các chị em phụ nữ. Đặc biệt là các chị em đang khao khát và ước mong có được một bộ vòng 1 quyến rũ.

 

Bác sĩ nói gì về nâng vòng 1 an toàn

 

 

BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN?

 

Bác sĩ…. Cho biết: Hiện nay nhu cầu phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Nâng vòng 1 nhờ phẫu thuật thẩm mỹ là phương án hiệu quả giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn về vóc dáng của mình. Không những tự tin hơn trong công việc mà cả trong hạnh phúc gia đình.

 

 

CÓ BAO NHIÊU PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 PHÙ HỢP HIỆN NAY?

 

Có 2 phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1:

 

  • Nâng vòng 1 .
  • Nâng vòng 1 tạo khe.

 

Nâng vòng 1 là việc sử dụng thiết bị để hỗ trợ việc bóc tách bầu vòng 1 và đặt túi vòng 1 vào các khoang vừa tạo. Đây là phương pháp an toàn, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa. Phương pháp này giúp bạn có được vòng 1 nóng bỏng, đẹp tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian.

 

Sở hữu vòng 1 gợi cảm nhờ phương pháp nâng vòng 1
Bác sĩ nói gì về nâng vòng 1 an toàn

 

Nâng vòng 1 tạo khe là sự kết hợp giữa nâng vòng 1 cùng kỹ thuật tạo khoang vòng 1, đặt túi vòng 1, giúp tạo khe vòng 1 đều. Đây được xem là phương pháp nâng vòng 1 tiên tiến, hiệu quả hiện nay được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Phương pháp này không chỉ mang lại cho bạn khuôn vòng 1 đầy đặn, mà còn tạo cho bạn sự gợi cảm bởi kỹ thuật tạo khe tiên tiến.

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN 1 CA PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 LÀ BAO LÂU?

 

Thời gian nâng vòng 1 phụ thuộc tùy vào từng cơ thể, thông thường nâng vòng 1 mất từ 1 - 3h mới thực hiện hoàn thành một ca phẫu thuật. Vì đây là phương pháp an toàn nên sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân không cần phải nằm viện.

 

 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

 

  • Chị em phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không đang trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú.

 

Tham khảo bài viết: Những cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì tự nhiên

 

Tự tin diện bikini sau khi phẫu thuật nâng vòng 1

 

Dù ít hay nhiều thì việc sở hữu “núi đôi” căng tròn, giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn, quyến rũ hơn trong mắt phái mạnh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn vòng 1 đầy đặn, hoàn hảo. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP