Phẫu thuật nâng mũi đẹp lựa chọn hoàn hảo từ MEDIKA

Dịch vụ nâng mũi đã không còn quá xa lạ với chúng ta, ngày nay bất kể đối tượng nam hay nữ, chỉ cần trên 18 tuổi có khuyết điểm về chiếc mũi điều có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp lựa chọn hoàn hảo từ MEDIKA. Vậy để có dáng mũi đẹp thì chúng ta phải thực hiện thế nào?

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP PHẢI THỰC HIỆN THẾ NÀO?
Nói về phẫu thuật nâng mũi đẹp thì chúng ta sẽ không có nhận định rõ ràng, mỗi người sẽ có một nét, chỉ cần việc thực hiện nâng mũi giúp cho hài hòa với nhan sắc thì lập tức sẽ bật lên được nét đẹp của khách hàng.

Hiện nay người Việt Nam chúng ta gặp tình trạng sống mũi bị bè thấp, bên cạnh đó thì cánh mũi to, và dáng mũi hài hòa thường là nâng mũi Sline, vì dáng mũi có độ cao vừa phải, thanh thoát phù hợp với gương mặt Châu Á, tuy nhiên vẫn có những trường hợp yêu thích phương Tây nên lựa chọn những chiếc mũi cao tây hơn.

Để có dáng mũi đẹp thì khách hàng thường phải đảm được yếu tố có tài nguyên da nhiều, chiếc mũi cũng ít dị dạng thì việc thực hiện cũng dễ dàng hơn.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp lựa chọn hoàn hảo từ MEDIKA.vn

Đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch phần vách ngăn ngay mũi để tạo đường đưa vật liệu vào sống mũi và dựng thành sống mũi, tạo hình lại chiếc mũi hài hòa, nên thực hiện bọc sụn ngay phần đầui mũi để đảm bảo được sự an toàn cũng như hài hòa của chiếc mũi, nếu như khách hàng có tình trạng cánh mũi bị to và bè thì có thể cắt cánh mũi.

Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, với bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm sẽ xử lý cho khách hàng chiếc mũi đẹp và hài hòa. Chúng ta có thể thấy nhiều trường hợp sau khi nâng mũi xong thì chiếc mũi khá cao và nhìn có vẻ hơi giả, cũng như dễ dàng gặp những tình trạng như sưng, tuột chân mũi, ...

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP CÓ 2 SỰ LỰA CHỌN
Đối với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp thì chúng ta sẽ có 2 lựa chọn chính là vật liệu sử dụng cho chiếc mũi. Vật liệu sử dụng có thể chọn lựa sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi an toàn - MEDIKA lựa chọn hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mũi đẹp bằng vật liệu sụn nhân tạo
Đa số những khách hàng trẻ hầu như điều chọn lựa phương pháp nhân tạo này, hiện nay sụn nhân tạo được phát triển tốt và có độ tương thích với cơ thể tương đối, ngoài ra giá thành của việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng rẻ hơn. Chính vì vậy mà khách hàng trẻ tuổi lựa chọn nhiều.

Với sụn nhân tạo và chiếc mũi không gặp nhiều khuyết điểm thì khách hàng có thể thực hiện nâng mũi Sline thông thường, bác sĩ chỉ việc dựng trụ sống mũi, có thể kết hợp bọc đầu mũi nếu như cần thiết.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp lựa chọn hoàn hảo từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khách hàng cũng có thể xem được kích thước và vật liệu của chiếc mũi của mình nên cũng có sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên nếu chúng ta thực hiện ở những đơn vị nhỏ thì việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo phải được xem xét cẩn thận. Chúng ta có thể bị hoán đổi thực hiện bằng những sụn kém chất lượng, sau một thời gian trong mũi có thể gây những biến chứng không lường trước được.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp bằng vật liệu sụn tự thân
Đối với sụn tự thân thì đảm bảo sức khỏe cũng như độ tương thích cho khách hàng nhiều hơn so với sụn nhân tạo, phẫu thuật nâng mũi đẹp thường được khách hàng lựa chọn loại này. Nhưng đa số chỉ những người lớn tuổi và có điều kiện kinh tế ổn định.

Tham khảo bài viết: Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Các bác sĩ phải thực hiện phẫu thuật thêm 1 cuộc tiểu phẫu ngay vùng hông eo để lấy sụn sườn và gọt mài dựng làm sống mũi cho khách hàng, kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tại hoặc sụn vách ngăn, như vậy khách hàng nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp và vô cùng an toàn, theo thời gian thì vật liệu cũng tương thích với chiếc mũi.

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi đẹp lựa chọn hoàn hảo từ MEDIKA là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi, mang đến cho khách hàng một kết quả không chỉ đẹp mà còn an toàn.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi