Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn - MEDIKA.vn

Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Ngày đăng: 08/11/2021

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ về cả tinh thần, sức khỏe lẫn tài chính cho ca phẫu thuật nâng mũi của mình. Đây là lúc thích hợp để tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện công cuộc cải thiện ngoại hình. Đừng bao giờ trao lòng tin nhầm chỗ vì hậu quả không chỉ nằm ở chuyện mất tiền mà nghiêm trọng hơn còn là những biến chứng nặng nề không thể phục hồi. Hãy áp dụng các tiêu chí sau đây để lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn, bạn nhé!

 

 

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ Y TẾ

 

Điều quan trọng tiên quyết đầu tiên để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi chính là giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Nếu một địa chỉ thẩm mỹ không có giấy phép này thì dù những lời quảng cáo có “đường mật” đến mấy hay mức ưu đãi có hấp dẫn bao nhiêu thì tuyệt đối, bạn cũng đừng nên lựa chọn. Bởi vì, giấy phép hoạt động là cơ sở pháp lý để chứng minh rằng địa chỉ thẩm mỹ này có đáp ứng tiêu chuẩn về trang thiết bị, điều kiện vật chất, đội ngũ y bác sĩ để tiến hành thăm khám bệnh nhân hay không.

 

Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn
Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

 

 

TRÌNH ĐỘ CỦA ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

 

Giấy phép hoạt động chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ để bạn quyết định có lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ này hay không. Tiêu chí thứ hai để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp chính là trình độ của đội ngũ y bác sĩ. Chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ là 3 yếu tố bạn cần tìm hiểu để đánh giá được trình độ của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

 

 

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

 

Tiêu chí thứ ba để đánh giá một địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn có uy tín hay không chính là công nghệ thẩm mỹ nơi này đang áp dụng. Để biết được công nghệ của địa chỉ này có cập nhật xu hướng thế giới hay không thì bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu và so sánh giữa các địa chỉ thẩm mỹ với nhau. Việc tìm hiểu này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian nhưng kết quả thu được vô cùng đáng giá.

 

MEDIKA là một trong những địa chỉ nâng mũi được ưa chuộng tại TPHCMTiêu chí lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

 

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CỘNG ĐỒNG

 

Những đánh giá từ cộng đồng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về địa chỉ thẩm mỹ mình lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau nhưng tuyệt đối không thể bỏ qua ý kiến người thân và bạn bè. Vì đây là nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên những diễn đàn hay fanpage liên quan đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần chọn lọc thông tin sáng suốt để tránh lọt vào “bẫy” PR của nhiều địa chỉ thẩm mỹ.

 

Tham khảo bài viết: Các loại sụn nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

 

MEDIKA với uy tín 10 năm trên thị trường thẩm mỹ là một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đẹp và an toàn. Nếu bạn chưa cân nhắc được địa chỉ nào thì tại sao không thử tham khảo chất lượng dịch vụ tại MEDIKA? Hãy lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và an toàn nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và sử dụng được lâu dài.