Phẫu thuật nâng mũi an toàn - MEDIKA lựa chọn hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay được rất nhiều người thực hiện, đối với những người trẻ. Chính vì nhu cầu cao như vậy mà nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng mũi ra đời ồ ạt với đủ hình thức nâng mũi. Thế nhưng chất lượng hoàn toàn không đảm bảo nên xảy ra những chuyện nâng mũi hư hỏng nặng nề, hiện nay phẫu thuật nâng mũi an toàn nên là từ khóa của chị em chúng ta, cùng tìm hiểu qua phẫu thuật nâng mũi an toàn - MEDIKA lựa chọn hoàn hảo ra sao nhé.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN THỰC HIỆN THẾ NÀO?
Có rất nhiều người tự xưng là bác sĩ thẩm mỹ, chỉ học một khóa là ra thực hiện ngay cho khách hàng nên dễ dàng xảy ra những biến chứng thẩm mỹ về mũi, chính vì vậy việc đầu tiên của phẫu thuật nâng mũi an toàn thì khách hàng cần chọn lựa những cơ sở uy tín hoặc bác sĩ nổi tiếng để thực hiện cho mình.

Nâng mũi hiện nay được chia ra nhiều loại, tuy nhiên 2 loại chính là nâng mũi sụn nhân tạo hoặc nâng mũi sụn tự thân, thông thường để mang đến sự an toàn khách hàng đều chọn lựa nâng mũi sụn tự thân. Đây là 2 hình thức phổ biến.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn - MEDIKA lựa chọn hoàn hảo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN THẾ NÀO?
Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi được dùng toàn bộ vật liệu bằng sụn của cơ thể, từ sống mũi, bọc đầu mũi. Sụn sống mũi thông thường sẽ đường dùng bằng sụn sườn, đối với việc bọc đầu mũi thì dùng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn ngay mũi. Bác sĩ sẽ cắt ngay phần dưới hai bên lỗ mũi sau đó mài gõ sụn tự thân phù hợp như dáng yêu cầu đã trao đổi với bác sĩ, dựng nên tạo phần sống mũi cao tây hoặc cao sline thanh thoát cho khách hàng, dùng sụn vành tai để bọc phần đầu mũi, giúp đầu mũi có độ chóp và bay hài hòa, đầu thời bảo vệ được đầu mũi.

Riêng với phần cánh mũi nếu bè quá thì có thể thực hiện cắt cánh mũi hoặc nếu trong quá trình dựng mũi mà cánh mũi được kéo hài hào cũng không cần. Toàn bộ quá trình sẽ được bác sĩ kiểm soát và thực hiện hài hòa cho khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân nên được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cũng như tay nghề chuyên nghiệp, bởi như vậy thì mới đảm bảo sức khỏe cho khách hàng được trọn vẹn hơn, đồng thời mang đến được kết quả tốt cho khách hàng, không gây ra những tổn thương hoặc biến dạng sau nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn nên lựa chọn hình thức nâng mũi sụn tự thân, vì sau một thời gian sụn tự thân sẽ có sự tương thích cao hơn so với sụn nhân tạo. Từng có rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi nhân tạo khi thời tiết thay đổi hay bị viêm mũi gây đau nhức.

Một điều nữa chính là việc phẫu thuật nâng mũi an toàn bằng sụn tự thân sẽ giúp cho khách hàng có được độ tự nhiên và mềm mại hơn của chiếc mũi. Điểm yếu là khách hàng phải thực hiện một lúc 2-3 cuộc tiểu phẫu để lấy sụn nên nhiều khách hàng cũng ngại vấn đề này.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn - MEDIKA lựa chọn hoàn hảo - MEDIKA.vn

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO?
So với nâng mũi sụn tự nhân thì nâng mũi sụn nhân tạo cũng dễ dàng hơn rất nhiều, vật liệu sụn đã có sẵn và thường làm bằng chất silicon, khách hàng được quyền xem và lựa chọn dáng mũi phù hợp với mình theo lời tư vấn bác sĩ, chỉ cần thực hiện 1 cuộc phẫu thuật nâng trụ mũi, vẫn có thể bọc đầu mũi bằng sụn tự thân hoặc nhân tạo.

Thông thường khách hàng nâng mũi sụn nhân tạo sẽ rất dễ bị lộ sống, bóng đầu mũi, lệch trụ, … theo dòng thời gian những dòng sụn nếu không tương thích với cơ thể rất dễ gây ra những biến chứng dị ứng với cơ thể.

Tham khảo: Tìm hiểu địa chỉ nâng mũi đẹp tại Sài Gòn

Tuy nhiên chúng ta cũng không phải quá lo lắng với vật liệu nhân tạo, nếu như lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn ở những cơ sỡ uy tín thì việc họ sẽ sử dụng những vật liệu cao cấp, có độ tương thích cũng như tự nhiên tuyệt đối với cơ thể.

Chi phí thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn - MEDIKA lựa chọn hoàn hảo phù hợp với hầu hết mọi người nên được nhiều người lựa chọn thực hiện.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi