Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn vành tai?

  Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn có thể tránh được vấn đề lộ sóng bóng đỏ đầu mũi. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ đã cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi bọc sụn. Chính vì thế câu hỏi hiện đang được nhiều chị em quan tâm ở đây chính là nên thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn vành tai? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé.

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM

  Đây là cải tiến của các phương pháp nâng mũi truyền thống, các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon cứng thành sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Tiếp đến sử dụng chất liệu megaderm để bọc đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Có tác dụng hạn chế những vấn đề lộ sóng và bóng đỏ mà khách hàng có thể gặp phải. Đó chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi.

  Megaderm là một chất liệu được cấu tạo từ động vật hoặc thực hiện, chính vì thế có độ tương thích khá cao và an toàn với cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề biến chứng hay dị ứng trong suốt thời gian thẩm mỹ của mình.

  Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn vành tai? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI

  Giải pháp thẩm mỹ này sở hữu một kĩ thuật tương đối phức tạp hơn và thường được các phái đẹp biết đến với cái tên nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao 2/3 mũi và dùng sụn tai để bọc bảo vệ 1/3 phần mũi còn lại và dựng trụ. Việc này cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng lộ sóng bóng đỏ mũi.

  Sụn tai được lấy từ chính vành tai của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể của khách hàng. Trụ mũi được dựng bằng sụn tự thân sẽ chắc chắn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  Đọc tiếp bài viết: Cảnh báo không phải trường hợp nào cũng nâng mũi bọc sụn

   

  NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM HAY SỤN VÀNH TAI?

  Có một vấn đề ít ai biết được rằng, nâng mũi bọc sụn megaderm là kĩ thuật chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi. Giúp mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Chính vì thế với nhữn trường hợp khách hàng đang gặp phải khuyết điểm về đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Ngược lại với kĩ thuật nâng mũi bọc sụn tai, bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế việc chỉnh sửa các vấn đề về mũi hay những khuyết điểm sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Ngoài ra giải pháp làm đẹp này còn có thể tái cấu trúc lại những dáng mũi đã qua thẩm mỹ nhiều lần hoặc trải qua tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

  Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn vành tai? - MEDIKA.vn
  Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn vành tai?

   

  Chính vì thế để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn tai hay megaderm sẽ tốt hơn thì đó chính là còn phụ thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra cả hai kĩ thuật này đều được các chuyên gia đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Chính vì thế độ chất lượng của cả hai dịch vụ này sẽ là ngang nhau.

  Tuy nhiên để có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn phải lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp. Với những trường hợp khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những nhận định khách quan và phù hợp.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không?

   

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI TẠI MEDIKA

  Hiện tại cả hai kĩ thuật nâng mũi bọc sụn megaderm và sụn tai đều đang được cung cấp độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Toàn bộ quy trình nâng mũi sẽ được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thực hiện. Cùng với các thiết bị hiện đại và chất liệu độn đạt tiêu chuẩn an toàn, luôn đảm bảo mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ tối ưu, lâu dài theo thời gian.

  Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào xung quanh những giải pháp thẩm mỹ thì hãy liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

   

  To top