Bác sĩ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line

Bác sĩ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line

Ngày đăng: 07/03/2022

Không khó để nhận ra rằng, dáng mũi L line hiện nay đang được rất nhiều phái đẹp quan tâm. Thế nhưng có rất nhiều chị em vì những lầm tưởng sai lầm dẫn đến việc không đạt được kết quả như mong muốn khi thực hiện kĩ thuật này. Bài viết dưới đây bác sĩ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line. Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI L LINE, S LINE VÀ CẤU TRÚC LÀ 3 PHƯƠNG PHÁP KHÁC NHAU

 

Tại một số địa chỉ làm đẹp trên thị trường, họ thường chia ra 3 dịch vụ cụ thể để có thể dễ dàng tính phí với khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế, nâng mũi L line và S line đều là kĩ thuật nâng mũi cấu trúc. Điểm khác nhau đó chính là nâng mũi L line mang đến cho bạn một dáng mũi cao chuẩn Tây, còn nâng mũi S line mang đến cho bạn dáng mũi cong nhẹ tự nhiên. Tuy nhiên cả hai phương pháp này đều mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ, chỉnh sửa toàn diện cũng như tái cấu trúc mũi giống như nhau.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line
Bác sĩ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line

CHỈ CẦN THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE MỘT LẦN LÀ SẼ ĐẸP VĨNH VIỄN?
Phải đồng ý rằng, có rất nhiều khách hàng nhan sắc thay đổi hoàn toàn sau khi thực hiện nâng mũi L line. Thế nhưng mọi sự can thiệp dao kéo đều có những thời gian hiệu quả khác nhau. Nếu như bạn được thực hiện tại các cơ sở làm đẹp chất lượng trên thị trường thì hiệu quả này có thể kéo dài lâu dài theo thời gian. Ngược lại nếu như bạn thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng thì sẽ không đạt được những kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi L line vĩnh viễn là điều hoàn toàn không nên. Từ 15 - 20 năm sau khi thực hiện nâng mũi, bạn nên thăm khám mũi và thực hiện thay thế sụn để có thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe. Không những thế sau từng ấy năm trôi qua, các kĩ thuật thẩm mỹ và chất lượng sụn cũng phát triển rất nhiều. Bạn sẽ được sử dụng những công nghệ hiện đại và an toàn hơn.

Đọc tiếp bài viết: Nên nâng mũi L line dáng cao tây hay tự nhiên?

SỬ DỤNG NÂNG MŨI L LINE ĐỂ CẢI THIỆN MŨI HỎNG CẦN LƯU Ý GÌ?
Điều đầu tiên các bạn cần làm đó chính là cần phải giữ an toàn cho bản thân mình, tìm ngay đến các cơ sở làm đẹp chất lượng trên thị trường. Bởi lẽ kĩ thuật nâng mũi L line để sửa lại mũi hỏng vô cùng phức tạp, đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải có tay nghề và kinh nghiệm. Chính vì thế việc tìm cho mình đúng các bác sĩ là sự thành công 50% ca thẩm mỹ của bạn.

Với những chiếc mũi đã trải qua chỉnh sửa thẩm mỹ 3 - 4 lần, lúc này cấu trúc mũi của bạn đã không còn được chắc chắn. Với những trường hợp này bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn những kĩ thuật nâng mũi như nâng mũi sụn sườn tự thân để có thể tái cấu trúc lại dáng mũi chắc chắn hơn và an toàn hơn cho bạn.

Bác sĩ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line - MEDIKA.vn
Bác sĩ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line

Tham khảo bài viết: Nên thực hiện nâng mũi L line hay S line

NÂNG MŨI L LINE CÓ PHẢI MỘT DÁNG MŨI TỰ NHIÊN?
Có rất nhiều chị em hay lầm tưởng và vấn đề này, khi thực hiện nâng mũi L line các bác sĩ sẽ cố gắng để có thể mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên có nghĩa là dáng mũi mới sẽ hài hòa với tổng thể gương mặt của mặt. Ngược lại dáng mũi L line là một dáng mũi cao thẳng, nổi bật và thu hút ánh nhìn người đối diện. Chính vì thế với những người mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên không muốn người đối diện phát hiện ra chiếc mũi đã chỉnh sửa của mình thì nên chọn giải pháp nâng mũi S line thay thế.

Hi vọng những chia sẻ của bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về giải pháp nâng mũi L line đình đám trên thị trường. Để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn, bạn hãy đến ngay MEDIKA để được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ 5 sao nhé. Các bác sĩ và nhân viên tại đây sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn