3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn luôn được biết đến là giải pháp chỉnh sửa hoàn hảo dành cho những chiếc mũi đã trải qua thảm mỹ nhiều lần trước đó. Tuy nhiên bạn sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu như mong muốn nếu bỏ qua những lưu ý dưới đây. Cùng theo dõi xem 3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn mà chúng tôi muốn nói đến là gì nhé.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN KHÔNG THỂ NÂNG QUÁ CAO
Hiện nay dáng mũi đẹp tự nhiên không còn được nhiều phái đẹp ưa chuộng như trước đâu. Khách hàng luôn mong muốn sở hữu một dáng mũi cao tây để khiến gương mặt của mình thu hút. Một số chị em khi thực hiện nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-sun-suon/ ) đều yêu cầu bác sĩ thực hiện cho mình một dáng mũi cao nổi bật và hợp thời.

Tuy nhiên sụn sườn tự thân nằm ở một vị trí rất khó có thể lấy được. Nếu như để lấy một lượng sụn nhiều nhằm mục đích nâng cao sóng mũi cho khách hàng, có nguy cơ sẽ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Sụn sườn tự thân nên được lấy ở một mức độ phù hợp để vừa có thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ vừa an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

CÀNG LỚN TUỔI CÀNG KHÓ LẤY SỤN SƯỜN
Sụn sườn tự thân thường được lấy ở vị trí xương sườn số 6 và số 7, hầu hết ai cũng có phần sụn này. Tuy nhiên với những người lớn tuổi sẽ rất khó có thể lấy được phần sụn này ra khỏi. Bởi lẽ cơ thể đã trải qua quá trình lão hóa, xương của bạn cũng bắt đầu xuất hiện tình trạng canxi hóa mất đi lớp nhờn trên xương so với lúc trẻ tuổi. Không những thế sụn sườn lúc này cũng không còn được chắc chắn và dẻo dai như người trẻ tuổi, rất khó cho việc thực hiện thẩm mỹ.

Chính vì thế khi có ý định thực hiện nâng mũi sụn sườn bạn nên thực hiện trong độ tuổi từ 20 - 45 tuổi để có thể đảm bảo được chất lượng sụn tốt. Điều này có thể đảm bảo về kết quả thẩm mỹ bạn nhận được cũng như thời gian nghỉ dưỡng để cơ thể hồi phục sau khi nâng mũi.

Đọc tiếp bài viết: Những lưu ý khi sửa mũi lần 2 với giải pháp nâng mũi sụn sườn

Một số chị em thường có ý định để dành phương pháp nâng mũi sụn sườn như một giải pháp phòng hờ, thực hiện những phương pháp làm đẹp hợp thời khác khác rồi mới thực hiện nâng mũi sụn sườn để cải thiện tình trạng mũi. Điều này vô cùng nguy hiểm, việc tác động quá nhiều lần lên chiếc mũi sẽ tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng. Chính vì thế việc thực hiện những phương pháp thẩm mỹ an toàn từ những lần đầu tiên là vấn đề thường được các chuyên gia khuyên dùng.

3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi bằng sụn sườn - MEDIKA.vn

SỤN SƯỜN TỰ THÂN GIÚP TRỤ MŨI TRỞ NÊN BỀN VỮNG HƠN
Không phải là bất kì một loại sụn hay chất liệu nào mà chính là sụn sườn tự thân, chất liệu được các chuyên gia đánh giá mang đến hiệu quả tối ưu khi được sử dụng để dựng trụ. Với tính chất cứng, thẳng và độ tương thích khá cao với cơ thể, nâng mũi sụn sườn tự thân giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên bền vũng hơn. Phù hợp với việc tái cấu trúc những dáng mũi đã trải qua thẩm mỹ khiến sụn không còn vững chắc.

Khi sử dụng sụn sườn tự thân để dựng trụ, các bác sĩ cũng dễ dàng chỉnh sửa được nhược điểm ở đầu mũi, đặc biệt là những trường hợp đầu mũi bị ngắn hoặc hếch. Mang đến cho bạn một hiệu quả chỉnh sửa tối ưu. Chiếc mũi cũng đẹp một cách hoàn hảo và chuẩn tỉ lệ sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn và những điều bạn cần biết khi thực hiện

Qua chủ đề trên “3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn” Nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật khó và tương đối phức tạp, đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện thẩm mỹ. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn cho chính mình, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một cái tên bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và an toàn tuyệt đối.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi