Nâng ngực chảy xệ ở MEDIKA có an toàn hay không?

Hiện nay dịch vụ nâng ngực chảy xệ đang là một dịch vụ hot được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn thực hiện, thế nhưng với dịch vụ này cũng là một dịch vụ khó, chính vì vậy mà tìm ra được một đơn vị thực hiện cũng đòi hỏi nhiều yếu tố, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là nơi được nhiều chị em tin cậy chọn lựa thực hiện, vậy nâng ngực chảy xệ ở MEDIKA có an toàn hay không?

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Có thể nói rằng ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay vô cùng hiện đại, không còn sự vất vả mệt mõi khi thực hiện nâng ngực nữa, mà thay vào đó sẽ áp dụng phương pháp nâng ngực , kể cả dành cho tình trạng ngực chảy xệ.

Tuy nhiên trước khi thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối này thì các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và mức độ chảy xệ của khách hàng trước, nếu như tình trạng chảy xệ ở mức độ nhẹ thì mới thực hiện được phương pháp nâng ngực chảy xệ , nhưng trường hợp ngược lại thì sẽ không thực hiện được phải áp dụng phương pháp khác.

Đa số những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ là những khách hàng lớn tuổi hoặc là phụ nữ sau sinh, yếu tố sức khỏe của những đối tượng này cũng không được đảm bảo, chính vì vậy mà khách hàng trước khi thực hiện sẽ phải thăm khám sức khỏe một cách cẩn thận.

 

 

Nâng ngực chảy xệ ở MEDIKA có an toàn hay không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực chảy xệ ở MEDIKA có an toàn hay không?

 

 

Các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình nâng ngực an toàn hơn, sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phù hợp với tình trạng của nâng ngực chảy xệ, sau đó sẽ đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở trong ống dẫn được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét, từ những hình ảnh đó thì bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác và dễ dàng hơn.

Bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa và chảy xệ nặng nề, thực hiện treo sa trễ bầu ngực, kết hợp cùng với việc cấy ghép túi ngực vào bên trong khoang ngực, túi ngực sẽ giúp ngực của khách hàng được căng đầy và gợi cảm hơn.

Bước cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại bầu ngực và thực hiện chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng thật tốt. Những khách hàng sau khi nâng ngực chảy xệ nếu muốn nhanh chóng phục hồi thì phải thực hiện công việc chăm sóc cẩn thận theo chế độ mà bác sĩ đã dặn dò dò.

Trong thời gian từ 4-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một kết quả nâng ngực phù hợp với bản thân của mình.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ vốn dĩ thực hiện khó hơn so với bình thường, chính vì vậy đòi hỏi ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao mới có thể xử lý cho khách hàng thật sự tốt, để tránh những ảnh hưởng và những rủi ro.

 

 

Nâng ngực chảy xệ ở MEDIKA có an toàn hay không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ Ở MEDIKA CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và một ngày tiếp nhận rất nhiều ca thực hiện nâng ngực chảy xệ, nhưng liệu đó có phải là sự thật?

Chỉ cần chúng ta ghé qua địa chỉ 262 đường 3/2 quận 10, trụ sở chính của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là lập tức chúng ta sẽ nhìn thấy những hình ảnh đông đúc và nhộn nhịp của bệnh viện từ đó cũng xác định được khách thật hay chỉ là ảo.

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện nâng ngực an toàn cho rất nhiều tình trạng chảy xệ, những ca đến với MEDIKA hầu như chảy xệ vô cùng nặng nề hoặc đã thực hiện ở một nơi khác nhưng kết quả bị hư hại. Thấu hiểu tâm lý đau khổ khi gặp tình trạng như vậy nên Bệnh viện luôn tận tâm với từng ca một, xác định nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết thích hợp với cả yếu tố thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

Cũng từ đó mà có rất nhiều khách hàng đã tin cậy chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.