Túi Motiva được mệnh danh nữ hoàng túi ngực

Những chị em thực hiện phẫu thuật nâng ngực chắc sẽ không còn quá xa lạ với dòng túi nâng ngực Motiva, đây là một dòng túi hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, chính vì những yếu tố đăc biệt mà túi motiva được mệnh danh nữ hoàng túi ngực. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

TÚI MOTIVA DÒNG TÚI THÔNG MINH

Có thể nói rằng túi Motiva là một dòng túi vô cùng hiện đại khi mà những sản phẩm của túi tung ra luôn làm cho chị em bất ngờ vì sự tiện ích và thông minh của mình. Là một hãng túi lâu đời của Hoa Kỳ, túi Motiva không bao giờ ngưng nghỉ trong việc tìm hiểu và phát triển túi ngực của mình.

Hiện nay túi Motiva có 3 dòng túi chính đang phân phối rộng rãi trên thị trường: Túi Motiva Nano, Túi Motiva Ergonomix. Mỗi dòng túi Motiva có những ưu điểm khác nhau nhưng chung quy lại thì đều tương thích với cơ thể của con người, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Túi Motiva được thiết kế với các phiên bản như hình giọt nước, hình tròn, ... mỗi phiên bản đều khác nhau và luôn mang đến cho khách hàng có được nhiều trãi nghiệm thú vị.

 

Túi Motiva được mệnh danh nữ hoàng túi ngực từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva được mệnh danh nữ hoàng túi ngực

 

Với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp gợi cảm và sexy, ngực luôn trong tình trạng căng đầy thì có thể chọn lựa ra những dòng túi nâng ngực hình tròn, đa số những bạn trẻ khi nâng ngực đều chọn hình dáng túi này.

Với những khách hàng còn lại yêu thích vẻ đẹp của sự tự nhiên thì lại ưu tiên chọn túi ngực hình giọt nước, đây là túi ngực có hình dạng như giọt nước miêu tả ngực phụ nữ chính xác, có được một độ chảy xệ nhẹ phù hợp.

Túi Motiva được thiết kế với bề mặt phủ ngập tràn nano, với việc phủ nano như vậy dễ dàng làm cho túi ngực bám chặt vào bên trong khoang ngực của khách hàng, như vậy sẽ giúp cho khách hàng khi sử dụng túi ngực sẽ được cảm giác thấy thoải mái.

Trong quá trình khách hàng di chuyển sinh hoạt thì túi nâng ngực cũng linh hoạt chuyển động theo tạo ra những độ tưng và độ nảy không khác gì mô ngực thật của khách hàng, chính yếu tố này làm cho nhiều khách hàng yêu thích dòng túi nâng ngực này.

Dòng túi Motiva còn nổi tiếng với những túi ngực thông minh như các dòng túi gắn chip sinh học, những dòng túi được gắn chip sẽ lưu trữ lại thông tin của khách hàng, đồng thời sẽ kiểm tra được tình trạng của túi ngực sau khi đã thực hiện nâng ngực xong. Chính yếu tố thông minh này đã giúp túi ngực Motiva vượt qua nhiều đối thủ lên.

 

Túi Motiva được mệnh danh nữ hoàng túi ngực bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva được mệnh danh nữ hoàng túi ngực

 

Khách hàng nếu như muốn kiểm tra tình trạng túi ngực thì chỉ việc thông qua một máy quét mã vạch thì sẽ nhanh chóng xem xét được thông, túi Motiva này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng, túi cũng không có chức năng định vị và mọi thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Túi Motiva cũng vô cùng chắc chắn, trước khi đưa ra thị trường thì dòng túi ngực này đã trãi qua nhiều kiểm định đồng thời thực hiện các công việc phá hủy túi trong các môi trường dễ dàng gặp xem có những phản ứng gì không, thật chất túi không tổn hại, trong trường hợp dùng kéo nhọn đâm thủng thì gel bên trong cũng không hề chảy ra, có những phản ứng với túi ngực, chính vì vậy mà khách hàng thực hiện dòng túi ngực này cũng an tâm phần nào.

 

Khách hàng nâng ngực túi Motiva nói gì?

 

Bên cạnh đó túi ngực Motiva cũng là dòng túi ngực có chế độ bảo hành tuyệt vời, bạn sẽ được bảo hành trên toàn thế giới và cho dù đi đâu cũng được xem xét miễn phí tại trụ sở chính của Motiva.

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC MỆNH DANH NỮ HOÀNG TÚI NGỰC

Qua những miêu tả trên chúng ta cũng đã hiểu vì sao túi Motiva được mệnh danh nữ hoàng túi ngực rồi phải không nào? Quả thật như vậy, túi ngực Motiva mang đến cho khách hàng một cảm giác của sự thân quen, khi sử dụng dòng túi ngực này khách hàng hầu như không phải lo lắng chuyện gì mà ngược lại túi ngày càng tương thích mềm mại giúp khách hàng có được cảm giác dễ chịu, túi Motiva cũng có tuổi thọ rất cao, yếu tố này cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi