Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực bằng huyết tương giàu tiểu cầu

  Nâng ngực bằng huyết tương lấy việc tiêm huyết tương giàu tiểu cầu vào vùng ngực làm cơ sở. Hiệu quả là cải thiện kích cỡ và hình dáng ngực.

  Nâng ngực bằng huyết tương là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Trong đó, các chất hoạt động có tính kích thích sản sinh tế bào mô ngực được chiết xuất từ huyết tương. Chúng sẽ được tiêm vào bên trong ngực để làm tăng kích thước và hình dáng của ngực.

  Nâng ngực bằng huyết tương không phẫu thuật

  QUY TRÌNH NÂNG NGỰC BẰNG HUYẾT TƯƠNG

  Phương pháp này thường được thực hiện bằng cách lấy mẫu máu từ bệnh nhân. Một số thiết bị phù hợp sẽ được dùng để tách lấy huyết tương. Đây là phần chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất hơn so với phần còn lại của máu.

  Sau đó, tách các chất hoạt động từ huyết tương bằng cách sử dụng các phương pháp lọc và tinh chế. Các chất hoạt động này thường bao gồm hormone tăng trưởng và các yếu tố tăng trưởng khác. Chúng có thể kích thích sự phát triển của tế bào mỡ và tăng cường mô liên kết trong vùng ngực. Sau cùng, chúng được tiêm vào vùng ngực để tăng kích thước và cải thiện hình dáng của ngực.

  NÂNG NGỰC BẰNG HUYẾT TƯƠNG HIỆU QUẢ RA SAO?

  Kích thước ngực có cải thiện đôi chút nhưng không quá đáng kể. Hiệu quả không thể so sánh được với phương pháp sử dụng túi nâng ngực. Bên cạnh đó, hiệu quả chỉ tồn tại trong vòng vài tháng ( tương tự như khi nâng ngực bằng mỡ tự thân ).

  Thông thường, thủ thuật này được dùng nhiều vào việc cải thiện các khuyết điểm nhỏ trên ngực. Cụ thể như làm đầy các vùng lõm, cải thiện chút ít dáng ngực, khe ngực.

  Đây không phải là phương pháp thay thế cho phẫu thuật nâng ngực. Nó không được thịnh hành ở các cơ sở thẩm mỹ vì không phù hợp với những người muốn có sự thay đổi lớn về kích thước ngực.

  Nâng ngực bằng huyết tương cho hiệu quả không cao như dùng túi ngực

  NÂNG NGỰC BẰNG HUYẾT TƯƠNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

  Đây được coi là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật tương đối an toàn. Tuy nhiên, như với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, nó cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ.

  Một số hiện tượng có thể gặp bao gồm đau, sưng, đỏ hoặc bầm tím tại vị trí tiêm, cảm giác nóng rát hoặc ngứa ngáy.

  Những tác dụng phụ này thường là tạm thời và sẽ giảm dần trong vài ngày sau khi tiêm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng có thể nghiêm trọng hơn, bao gồm viêm nhiễm hoặc phản ứng dị ứng.

  TÍNH THỰC TẾ VÀ PHƯƠNG PHÁP THAY THẾ

  Thực tế, nâng ngực bằng huyết tương thường được sử dụng như một phương pháp thẩm mỹ tạm thời. Cơ bản là nó chỉ có thể cải thiện hình dáng và kích thước của ngực trong một thời gian ngắn. Như đã nói, hiệu quả cũng chỉ kéo dài trong vài tháng và sau đó sẽ trở lại như trước khi sử dụng.

  Việc tái thực hiện thủ thuật này nhiều lần là có thể, nhưng không được khuyến khích. Mỗi lần thực hiện đều có thể gặp tác dụng phụ và hiệu quả cũng không có độ sai khác đáng kể.

  Nếu bạn muốn có một kết quả lâu dài và đáng tin cậy hơn? Hãy cân nhắc đến phẫu thuật nâng ngực!

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng ngực.

  Dĩ nhiên, quyết định sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Bất kể đó là gì, hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để đưa ra quyết định tốt.

  Bạn vẫn còn thắc mắc nào khác? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một bộ ngực to đẹp như ý!

  To top