THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Trước khi nâng mũi có được ăn không?

  Trước khi nâng mũi có được ăn không? Câu trả lời là KHÔNG! Điều này đặc biệt đúng khi áp dụng phương pháp phẫu thuật cấy ghép sụn.

  Thông thường, bác sĩ sẽ khuyên bạn hạn chế ăn hoặc uống bất cứ thứ gì từ nửa đêm trước khi phẫu thuật. Ở một số trường hợp sẽ là phải nhịn ăn 4 tiếng mới được tiến hành. Vì thế, nâng mũi bằng phương pháp tiểu phẫu cũng cần nhịn ăn như vậy.

  Ít nhất 4 tiếng trước khi nâng mũi không được ăn gì để đảm bảo kết quả

  VÌ SAO TRƯỚC KHI NÂNG MŨI KHÔNG ĐƯỢC ĂN?

  Lý do cho việc này là để đảm bảo dạ dày của bạn rỗng, giúp giảm nguy cơ nôn mửa trong quá trình phẫu thuật. Nếu bạn ăn hoặc uống trước phẫu thuật, có thể dễ dàng bị nôn ói và gây khó khăn cho quá trình phẫu thuật.

  Vì vậy, trước khi phẫu thuật nâng mũi, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và tuân thủ hướng dẫn của họ. Điều đó sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và sự phục hồi của bạn mau chóng và an toàn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  ĂN UỐNG SAU KHI VỪA NÂNG MŨI

  Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn chế độ ăn uống phù hợp để đảm bảo sự phục hồi mau chóng của bạn. Thông thường, bạn sẽ được khuyên nên ăn các loại thực phẩm dễ tiêu hóa; tránh ăn các loại thực phẩm có nhiều đường và chất béo.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nên ăn gì sau khi nâng mũi?

  Bạn vẫn còn thắc mắc nào khác về việc "trước khi nâng mũi có được ăn không"? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top