Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn là một phương pháp được nhiều khách hàng tìm kiếm thực hiện khi quá “sợ hãi” trước những bài báo tin đồn về việc phẫu thuật ngực gây hư hỏng đến bộ ngực và tình trạng sức khỏe. Nâng ngực an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn có được một kết quả như bản thân ao ước.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN

 

Từ lâu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã ứng dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực , thậm chí trang thiết bị thực hiện phương pháp này cũng là những dòng máy móc cao cấp nhập từ Hoa Kỳ, để đạt được chất lượng cao khi thực hiện phẫu thuật.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn thì các bác sĩ phải thăm khám sức khỏe của các khách hàng một cách cẩn thận, dù được cho là một phương pháp hiện đại nhưng vẫn giới hạn với một số đối tượng khách hàng gặp tình trạng sức khỏe không ổn định.

Sau đó tiếp tục thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, từ đó nắm bắt được tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng mà lựa chọn dòng túi, size túi phù hợp với bản thân của khách hàng đó.

 

 

Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sau khi đã đạt các yếu tố trên thì các bác sĩ sẽ gây mê giúp quá trình nâng ngực an toàn hơn, rạch một đường dẫn mở lối phẫu thuật dài khoảng 2mm. đường dẫn phẫu thuật này phải nói là siêu nhỏ, ngay sau khi bình phục cũng sẽ biến mất hoàn toàn không để lại sẹo giống như các phương pháp phẫu thuật khác.

Từ đường dẫn phẫu thuật đó mà các bác sĩ sẽ thực hiện luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh của khách hàng bên trong khoang ngực, từ những hình ảnh như vậy thì bác sĩ dễ dàng thực hiện quan sát và bóc tách khoang ngực chính xác.

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo hình xong khoang ngực thì các bác sĩ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực cấy ghép tạo nên bộ ngực mới, khi thực hiện xong thì khách hàng phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để thực hiện việc xem xét kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn như thế nào sau đó về nhà nghỉ dưỡng theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

 

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Chị Lan Ngọc (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng việc thực hiện nâng ngực an toàn là điều mà chị luôn hướng tới trong thời gian đang tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực cũng như các đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Nâng ngực an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Chị thực hiện chế độ “Chậm mà chắc” chị từ từ nghiên cứu cẩn thận về các phương pháp nâng ngực, trong quá trình tìm hiểu thì chị được các bạn giới thiệu nên nâng ngực an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì đây là đơn vị chuyên thực hiện việc nâng ngực tự nhiên và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi thực hiện, qua nhiều tìm hiểu kỹ hơn thì thấy đơn vị này được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng.

Ngay sau đó chị tham khảo tư vấn online thì thấy dù là Bệnh viện lớn nhưng cũng có khá nhiều chương trình khuyến mãi và trợ giá dành cho khách hàng, chứ không quá đắt đỏ như bản thân chị suy nghĩ, tư vấn online cũng nhẹ nhàng lịch sự với khách hàng. Bất ngờ hơn khi tới tư vấn trực tiếp thì chị mới cảm nhận được rằng Bệnh viện rất chuyên nghiệp, dù rất đông nhưng chị chỉ chờ một xíu là được gặp bác sĩ tư vấn.

 

 

Gặp bác sĩ tư vấn chị càng an tâm hơn với chất lượng của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khi mà bác sĩ nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự giúp chị hiểu thế nào về phương pháp nâng ngực chứ không lôi kéo chị phải nên thực hiện cho bằng được, và phân tích rõ chị nên làm phương pháp này thôi, phương pháp khác tuy có mắc hơn nhưng không cần thiết cho lắm, thật sự chị rất thích kiểu tư vấn tập chung chuyên môn như vậy.

Cuối cùng chị cũng đã quyết định thực hiện nâng vòng 1 an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.