Thực hư Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi Nano Chip giả?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến là một đơn vị chuyên thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn, uy tín tại Sài Gòn. Thế nhưng thời gian gần đây thì một tài khoản Facebook (FB) đã đăng trong nhiều hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm dao kéo về việc phát hiện ra Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi nâng ngực Nano Chip giả. Vậy thực hư Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi Nano Chip giả là như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NICK FACEBOOK KHÔNG CHÍNH CHỦ GÂY HOANG MANG DƯ LUẬN

Thời gian gần đây khi chị em thục hiện phẫu thuật nâng vòng 1, trước khi đưa ra quyết định sẽ chọn lựa ra đơn vị nào để thực hiện thì chị em thường có thói quen lên những hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm dao kéo phẫu thuật để tư vấn và khi đặt ra câu hỏi có nên nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hay không? Có rất nhiều ý kiến tích cực thì lại xuất hiện 1 ý kiến về việc phát hiện ra Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi nâng ngực Nano Chip giả.

 

Thực hư Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi Nano Chip giả?
Thực hư Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi Nano Chip giả?

 

Nguyên văn của nick facebook đó rằng:” Hồi năm ngoái mình có tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1, khi này khi tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng xã hội thì thấy mọi người đều khuyên mình nên thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì đơn vị này vô cùng uy tín, vậy mà mình qua tư vấn xem sao, thật sự khâu tư vấn mình cảm thấy rất tốt, bác sĩ rất nhiệt tình, nhẹ nhàng và lịch sự khi trò chuyện, sau đó thì mình cũng quyết định thực hiện nâng vòng 1 bên đây với dòng túi Nano Chip ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-nano-chip/ ) vì mình thấy túi ngực này được đánh giá vô cùng cao, sau khi thực hiện xong thì có thể thông qua một máy quét mã vạch cầm tay thì có thể xem được các thông tin bên trong túi ngực.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 được hơn 4 tháng thì mình có đi kiểm tra lại nhưng thông tin từ máy quét không hiện ra, mình đi kiểm tra tại 1 nơi khác cũng có máy quét mã vạch như vậy, ngay sau đó mình suy nghĩ bên đây họ sử dụng túi ngực giả cho mình, thật sự mình rất bức xúc và mình cũng không có ý định kiện cáo gì, mình chỉ ghi như vậy cho những bạn nào đang có nhu cầu phẫu thuật nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì tìm hiểu kỹ hoặc suy nghĩ lại nhé.”

 

Thực hư chuyện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi Nano Chip giả?

 

Bài viết này nhanh chóng nhận được khác nhiều comment với nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên đa số cho rằng bạn này đưa ra thông tin chỉ một chiều, và ngay phần máy quét mã vạch thông tin khá mơ hồ, tại sao bạn không thử lên trên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đễ xem xét cho đúng hay sai, nếu đưa thông tin như vậy lỡ như các chị em đang có ý định phẫu thuật nâng vòng 1 tại đây hoặc với dòng túi Nano Chip cũng hoang mang chứ.

 

THỰC HƯ BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA SỬ DỤNG TÚI NANO CHIP GIẢ?

Nhận thấy thông tin thì phía Bệnh viện nhanh chóng xác minh thực hư Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi Nano Chip giả? Bộ phân chăm sóc khách hàng đã nhanh chóng liên hệ cùng nick facebook đó để xác minh trên vị thế hợp tác, nhưng nick facebook đó không phản hồi, do những thông tin khách hàng sử dụng là giả nên việc xác minh rất khó khăn. Dù mọi tin nhắn liên hệ đã được liên hệ nhưng phía đơn vị đó vẫn không trả lời, sau đó phía bệnh viện đã liên hệ cùng admin của nhóm để xác minh thông tin vì những thông tin không chính xác rất dễ ảnh hưởng đến Bệnh viện.

 

Túi Nano Chip có thật sự an toàn hay không?

 

Admin cũng phản lại rằng nick này chỉ mới tham gia gần đây và admin có nhắn tin nhưng cũng không phản hồi, sau một khoảng thời gian thì tự chủ nhận của bài viết đã xóa bài. Phía Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chỉ muốn gửi tới khách hàng rằng nếu thấy những thông tin tiêu cực hãy nên tìm hiểu kỹ, phía bệnh viện sẵn sàng đứng ra đối chất nếu thông tin đó sai lệch và sẽ nhận trách nhiệm 100%.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi