LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Những chú ý để đạt hiệu quả nâng mũi an toàn

  Nâng mũi an toàn là một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên không hẳn bất kì ai cũng có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những chú ý để đạt hiệu quả nâng mũi an toàn. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những thông tin bổ ích nhé.

   

  NÂNG MŨI AN TOÀN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

  Những kĩ thuật làm đẹp được đánh giá là nâng mũi an toàn sẽ cần trải qua hai bài kiểm tra về chất lượng đó chính là đảm bảo tính hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng dịch vụ. Những đánh giá này sẽ được chính các chuyên gia cùng những cơ quan chức năng có thẩm quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

  Có thể thấy để được đánh giá là nâng mũi an toàn kĩ thuật làm đẹp bạn sử dụng phải trải qua những bài kiểm tra đánh giá chất lượng kĩ càng. Để có thể đạt được những hiệu quả này đòi hỏi quy trình thực hiện đạt chuẩn y khoa, cùng với sự trực tiếp thực hiện của các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

  Những chú ý để đạt hiệu quả nâng mũi an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NHỮNG CHÚ Ý ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ NÂNG MŨI AN TOÀN

   

  NÓI KHÔNG VỚI NÂNG MŨI TẠI SPA

  Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, không hẳn bất kì một cơ sở làm đẹp nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện những ca phẫu thuật nâng mũi. Một ca nâng mũi đòi hỏi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, cùng với môi trường phẫu thuật khép kín một chiều và đạt an toàn về sinh. Đây là yếu tố chỉ có những bệnh viện mới có thể đáp ứng được.

  Chính vì thế yếu tố đầu tiên giúp cho bạn có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn đó chính là nên tìm cho mình một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng thay vì những cơ sở nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện trên thị trường.

   

  CHÚ Ý ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHẤT LIỆU ĐỘN MŨI

  Với những phương pháp nâng mũi hiện đại, để có thể nâng cao tính an toàn cho khách hàng, các chuyên gia đã thay đổi sụn silicon thành sụn sinh học định hình cao cấp. Loại sụn này được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế có thể hạn chế tối đa những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn.

  Tuy nhiên tại một số cơ sở nhỏ lẻ, vì vấn đề lợi nhuận vẫn cố tình sử dụng những chất liệu nâng mũi cũ. Điều này khiến cho bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm, không đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn. Thế nên trước khi tiến hành thực hiện nâng mũi, bạn sẽ cần kiểm tra chất liệu độn mũi mình chuẩn bị sử dụng.

  Những chú ý để đạt hiệu quả nâng mũi an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Những chú ý để đạt hiệu quả nâng mũi an toàn

   

  THẬN TRỌNG TRONG VIỆC CHĂM SÓC MŨI

  Việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật sẽ quyết định đến 50% độ thành công ca thẩm mỹ mà bạn đạt được. Chính vì thế bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức bổ ích trước khi tiến hành phẫu thuật. Ngoài việc tuân thủ chính xác theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia, bạn cũng cần tự tìm hiểu những kiến thức cần thiết từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó hoặc trên các diễn đàn làm đẹp.

   

  Tuy nhiên có một vấn đề các chị em cần nhớ đó chính là tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc hay tự điều trị biến chứng tại nhà để tiết kiệm chi phí. Điều này chỉ khiến cho biến chứng mũi của bạn trở nên tồi tệ hơn, khiến cho bác sĩ khó khăn trong việc điều trị sau này. Nếu như gặp bất kì một dấu hiệu bất thường nào trên chiếc mũi, hãy đến ngay bệnh viện uy tín để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám, tìm ra nguyên nhân cũng như đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhé.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết. Để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí tình trạng mũi hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

  To top